Tìm nhà phân phối – Cộng tác viên và Chính sách chiết khấu

HÃY LÀ THÀNH VIÊN CỦA SLEEPDAYS – A.A.TH JAPAN

Kính thưa Quý Khách hàng!

Hiện nay, có ít nhất 60% người trưởng thành gặp phải vấn đề lưu thông máu kém và có triệu chứng cụ thể. Điều này là do đặc điểm công việc và thói quen ăn uống sinh hoạt không tốt làm suy giảm sức khỏe – tinh thần. Đặc biệt các bệnh lý về suy giãn tĩnh mạch, xương khớp, tim mạch, mất ngủ, tiểu đường, béo phì, … làm suy giảm sức khỏe, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Việc có được một sản phẩm giúp cải thiện lưu thông máu, chống huyết khối sẽ cải thiện rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Sleepdays & A.A.TH xứng đáng là một sản phẩm công nghệ cao, giải pháp cải thiện sức khỏe hiệu quả và an toàn xuất xứ Nhật Bản mà chúng ta nên cân nhắc lựa chọn sử dụng. Công ty TNHH Đông Dương Sky tìm nhà phân phối, cộng tác viên để cùng lan tỏa giá trị & thương hiệu tốt của Nhật Bản đến hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

TÌM NHÀ PHÂN PHỐI – CỘNG TÁC VIÊN CỦA SLEEPDAYS JAPAN

Công ty TNHH Đông Dương Sky là đơn vị duy nhất nhập khẩu & phân phối sản phẩm Sleepdays & A.A.TH tại thị trường Việt Nam. Sleepdays có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2019 và chúng tôi dành hơn 1 năm để tìm hiểu, đánh giá chất lượng sản phẩm. Và đến nay, Sleepdays đã chiếm được tình cảm của Khách hàng thể hiện qua hơn 60% Khách hàng đều mua thêm hoặc giới thiệu người thân quen mua sản phẩm Sleepdays.

Nếu bạn đã từng là Khách hàng đã sử dụng sản phẩm Sleepdays – A.A.TH Japan thì Công ty mong muốn bạn trở thành Nhà phân phối, Đại lý, Cộng tác viên để lan tỏa sản phẩm này đến nhiều người hơn nữa. Bởi vì chính bạn (hoặc người thân trong gia đình) đã sử dụng sản phẩm, cảm nhận, đánh giá được chất lượng, hiệu quả của Sleepdays và rất hữu ích cho người tiêu dùng.

CHÍNH SÁCH CHUNG NHÀ PHÂN PHỐI

Trong các dòng sản phẩm Sleepdays & A.A.TH, sản phẩm Tất vớ nano, Khăn ống cổ, Áo ống nano là sản phẩm rất được nhiều người lựa chọn sử dụng vì hiệu quả tốt, tính hữu dụng cao, nhu cầu sử dụng lớn và giá cả phù hợp khả năng nhiều người. Và đây cũng là các sản phẩm mà Công ty khuyến khích Đại lý – Cộng tác viên nên tập trung giới thiệu đến Khách hàng.

  • Công ty sẽ liên tục hỗ trợ Đại lý, Cộng tác viên trong vấn đề đào tạo kiến thức sản phẩm và tư vấn Khách hàng. Cung cấp hình ảnh, catalogue, chứng nhận Đại lý.
  • Công ty sẽ quảng cáo, giới thiệu Khách hàng có thể lựa chọn phương thức mua hàng tại Đại lý.
  • Công ty sẽ đăng tải thông tin Đại lý lên website và FanPage Công ty.

CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU NHÀ PHÂN PHỐI

1. Dành cho Đại lý:

Đại lý là những đơn vị kinh doanh Dụng cụ thiết bị y tế, Nhà thuốc, Cửa hàng sản phẩm sức khỏe, … mua sản phẩm Sleepdays và phân phối lại. Chính sách giá bán dành cho Đại lý như sau:

  • Đơn hàng có giá trị tối thiểu 6 triệu đồng, chiết khấu 15%.
  • Đơn hàng có giá trị từ 12 triệu đồng trở lên, chiết khấu 20%.
  • Doanh số thực nhập (đã trừ chiết khấu) mỗi tháng được thưởng thêm: 3% nếu trên 30 triệu đồng/tháng; 5% nếu trên 50 triệu đồng/tháng.
2. Dành cho Bác sỹ, Phòng khám, Bệnh viện:

Công ty sẽ gặp gỡ, trao đổi trực tiếp để có phương án hợp tác tốt nhất.

3. Dành cho Cộng tác viên:

Cộng tác viên là những người (hoặc người thân đã từng sử dụng Sleepdays) với mong muốn giới thiệu sản phẩm để nhiều người để kiếm thêm thu nhập, lan tỏa giá trị bản thân đến mọi người. Hãy liên hệ Zalo/Phone 0869 929 229 để trao đổi trực tiếp.

Sleepdays Japan rất mong chào đón bạn gia nhập đội ngũ của Chúng tôi hôm nay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đông Dương Sky.

Văn phòng: Số 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0869 929 228 – 0915 136 238.

Email: hotro@sleepdays.vn    –     lhkhanh@sleepdays.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/shopsleepdays/

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.