Câu hỏi thường gặp về các sản phẩm của Sleepdays Japan

Tất nano có chữa giãn tĩnh mạch được không, vớ nano có chữa đau nhức chân được không. Đó là các câu hỏi thường gặp về sản phẩm Sleepdays của Nhật Bản giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan và công dụng của chúng. Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ là rất hữu ích dành cho bạn.

Câu hỏi thường gặp về các sản phẩm của Sleepdays Nhật Bản

1. Tính năng của sản phẩm Tất vớ nano và các sản phẩm Sleepdays A.A.TH là gì?

Tất nano Sleepdays và các sản phẩm của Sleepdays – A.A.TH đều làm từ sợi chống huyết khối A.A.TH. Và tính năng đặc biệt của nó mà hiện nay chưa có sản phẩm nào đồng thời có được đó là CẢI THIỆN LƯU THÔNG MÁU & CHỐNG HUYẾT KHỐI. Rất nhiều người suy giãn tĩnh mạch chi dưới dễ gặp phải tình trạng huyết khối tĩnh mạch nông hoặc sâu. Nó được rất nhiều Khách hàng sử dụng và đánh giá cao.

Bạn sẽ thấy rất bất ngờ khi xem video dưới đây và bấm xem cơ chế hoạt động sợi nano A.A.TH tại đây để hiểu rõ hơn.

2. Tất vớ nano có giúp cải thiện bệnh giãn tĩnh mạch không?

Chắc chắn có, vì nó cải thiện bằng cách giúp lưu thông máu tốt hơn để phục hồi chân. Đa số người bị suy giãn tĩnh mạch chân đều gặp phải tình trạng LƯU THÔNG MÁU KÉM và HUYẾT KHỐI TĨNH MẠCH nông và sâu chi dưới. Khi đó có, người bệnh tùy theo mức độ nặng nhẹ mà có thể xuất hiện một hoặc nhiều triệu chứng. Cụ thể: tê bì, đau mỏi sưng nhức, nặng chân đặc biệt vào ban đêm. Nhiều người xuất hiện huyết khối tĩnh mạch nông – gân xanh mạng nhện nổi trên chân từ li ti cho đến lớn.

Do vậy, khi mang tất nano trong vài ngày sẽ nhận thấy cải thiện nhiều tình trạng đau mỏi, tê nhức, nặng chân, lạnh chân và ngủ ngon hơn. Mang lâu dài từ 8 tháng trở lên sẽ giúp hồi phục tĩnh mạch và làm sạch dần huyết khối tĩnh mạch. Khi đó người bệnh sẽ thấy gân xanh đỏ sẽ mờ lặn dần một cách bất ngờ.

Tất nano Sleepdays cải thiện hồi phục suy giãn tĩnh mạch, huyết khối chân và đau mỏi cơ khớp chân.

3. ĐỪNG NHẦM LẪN: Tất nano Sleepdays khác gì với tất vớ y khoa áp lực?

Hầu hết những người bị giãn tĩnh mạch chỉ biết đến loại tất y khoa áp lực cho người giãn tĩnh mạch. Họ thường gọi loại tất này là tất mua ở bệnh viện, tất mua ở nhà thuốc, tất vớ tĩnh mạch. Giá bán vớ áp lực tùy loại từ 400.000 đồng đến hơn 1.5 triệu đồng gồm các hàng của Việt Nam, Mỹ, Nhật, Đức,… và xài 3 đến 6 tháng là phải thay cái mới, nếu không thay thì không còn đủ áp lực và sẽ không có tác dụng.

Đặc điểm của Tất vớ nano Sleepdays: mang đi ngủ là bắt buộc; cực kỳ dễ mang vào tháo ra; chỉ vừa ôm chân, không bó thít gây nóng gây ngứa; không cần mang theo size vì loại này co giãn vừa chân người 30-80kg; xài bền 2-3 năm mà không mất hiệu quả; khi mang đi ngủ không cần kê gác chân cao.

Đặc điểm của Tất y khoa áp lực rất nhiều người bệnh dễ dàng nhận thấy. Cụ thể: chỉ được mang lúc đi nhiều đứng lâu; mang vào tháo ra rất khó; rất bó thít – nóng – gây ngứa; phải mang theo size mới hiệu quả; mang từ 3-6 tháng phải thay đổi vì nó đã giãn nên hiệu quả kém.

4. Tất nano không tạo áp lực thì sao xài được cho người giãn tĩnh mạch?

Người bị giãn tĩnh mạch thì máu huyết ở chân lưu thông kém, máu mới không thể tiếp cận các tế bào, máu cũ không được thay thế nên nặng chân, đau nhức thậm chí nhiều trường hợp đã bị huyết khối, viêm nhiễm và hoại tử chân. Khi máu lưu thông tốt thì chất độc, cặn bã, trong các tế bào sẽ được đào thải.

Đồng thời oxy, chất dinh dưỡng do máu mới mang đến sẽ giúp tế bào thực hiện đúng chức năng của nó và khắc phục sửa chữa các hư hỏng ở tĩnh mạch và van tĩnh mạch. Do vậy, lưu thông máu tốt sẽ làm cho tình trạng bệnh giãn tĩnh mạch cải thiện đáng kể như giảm nhiều tê bì chuột rút, đau mỏi chân, nặng chân và gân xanh tĩnh mạch sẽ mờ và lặn dần, van tĩnh mạch sẽ dần phục hồi.

Tất vớ nano Sleepdays cải thiện lưu thông máu, chống huyết khối

Nhiều bác sỹ khuyên sử dụng Tất nano Sleepdays để cải thiện lưu thông máu cho đôi chân vào ban đêm. Vì thực tế, những người giãn tĩnh mạch mang tất y khoa áp lực vào ban ngày và ban đêm phải tháo ra đi ngủ. Và khi ngủ phải kê gác chân cao để máu lưu thông. Nhưng đã có tất nano cải thiện lưu thông máu nên không cần lo lắng khi về đêm. Vì rằng tất nano Sleepdays rất dễ mang vào tháo ra, êm ái dễ chịu rất thích hợp để mang đi ngủ.

5. Khi mang vớ nano Sleepdays có cần mang thêm tất vớ y khoa không?

Nhiều người bị sưng phù chân khi đi lại ban ngày cũng hỏi mang tất nano có hết sưng phù không. Bạn nên làm theo hướng dẫn sau:

Những người bị giãn tĩnh mạch nặng, đi đứng chân bị sưng phù thì thời gian đầu (có thể từ 3-6 tháng) khi đi đứng phải dùng tất áp lực nhằm khắc phục vấn đề máu dồn xuống chân. Ban đêm và lúc nghỉ ngơi thư giãn ở nhà nên mang vớ để chúng phát huy tác dụng. Sau một thời gian máu lưu thông tốt hơn, mạch máu được làm sạch thì tĩnh mạch đã khôi phục phần nào. Khi đi lại chân không còn bị sưng phù nữa thì có thể không cần sử dụng.

Những người bị nhẹ, thì có thể mang cả ngày đêm. Ban ngày có thể không mang được nhiều nhưng ban đêm luôn luôn sử dụng. Đặc biệt, nhưng ai do điều kiện làm việc đứng lâu, ngồi nhiều thì nên mang tất nano Nhật lúc làm việc để máu lưu thông tốt hơn ngăn ngừa bệnh giãn tĩnh mạch.

6. Vì sao lại mang tất nano ban đêm, ban ngày mang được không?

Bác sỹ nói ban đêm phải tháo ra và gác chân cao khi ngủ để máu lưu thông! Vâng, câu hỏi cũng không ít Khách hàng đã hỏi chúng tôi. Bác sỹ nói như vậy đó là nói đến tất y khoa áp lực, nó bó chặt chân nên làm cho máu không lưu thông được nếu mang ban đêm.

Ban đêm, máu lưu thông kém hơn rất nhiều (do thân nhiệt thấp, không vận động) nên người giãn tĩnh mạch có tình trạng chuột rút (vọp bẻ), đau mỏi, tê nhức, lạnh chân và giấc ngủ kém. Khi mang tất thì máu lưu thông tốt hơn, các tình trạng trên sẽ giảm nhiều, ngủ không cần kê chân cao và ngủ ngon hơn. Tương tự, khi lạnh chân, lạnh gối, đau mỏi gối thì sẽ giúp tình trạng đau mỏi chân và khớp gối cũng giảm đi khá nhiều vì đã giúp đem nhiều máu mới oxy dinh dưỡng đến các tế bào ở chân. Tất nano bắt buộc mang ban đêm đi ngủ, ban ngày mang thêm càng tốt.

Ngoài ra, nhiều khách hàng đã trực tiếp hỏi Bác sĩ của mình có nên mang tất nano để cải thiện lưu thông máu ban đêm không thì đều nhận được lời khuyên là cần phải mang tất nano.

7. Bị giãn tĩnh mạch ở đùi cao thì mang tất nano này có được không?

Được, vẫn cải thiện được tình trạng đau mỏi nặng chân tê nhứt chuột rút đặt biệt vào ban đêm. Phạm vi tác dụng của tất vớ không chỉ tại vị trí mang nó mà còn xa hơn đến 12cm. Và nếu vòng chân trên đùi không quá 42cm thì nên kéo lên đùi khi đi ngủ. Tuy nhiên, để hỗ trợ cải thiện và hồi phục các tĩnh mạch tổn thương trên đùi cao thì nên sử dụng quần legging nano Sleepdays sẽ tốt hơn.

8. Tất vớ nano Sleepdays giúp gì cho người đau mỏi cơ bắp và khớp gối?

Có hai loại đau nhức hay gặp ở tuổi già là: đau, nhức mỏi cơ bắp và đau do thoái hóa khớp. Hai loại đau này khiến cho người người lớn tuổi thấy rất khó chịu, đặc biệt người hay bị lạnh chân sẽ rất dễ đau mỏi về đêm làm cho giấc ngủ kém ngon, đi lại khó khăn. Cụ thể, khi máu lưu thông kém, sụn khớp và các màng hoạt dịch không có máu nuôi dưỡng nên bị kích thích, gây nên đau nhức, đẩy nhanh quá trình thoái hóa xương khớp. Hơn nữa, ở người cao tuổi, các mạch máu dễ bị lão hóa, chúng không co bóp và chuyển động nhịp nhàng như lúc còn trẻ, lưu lượng máu đến khớp cũng vì vậy mà ít dần đi.

Bên cạnh đó, trong quá trình chuyển hóa, cơ bắp tạo ra acid lactic và các chất độc. Các chất thải này cần phải theo dòng máu đến thận để được bài tiết ra ngoài. Nếu acid lactic và các chất độc này không được máu đưa về thận để đào thải sẽ gây phù nề, đau, nhức mỏi. Do vậy, khi sử dụng tất nano Sleepdays, lưu thông máu được cải thiện, tế bào sụn xương khớp, cơ bắp sẽ nhận được oxy, dinh dưỡng đầy đủ, đồng thời đào thải acid lactic, độc tốt nên chân sẽ đỡ đau mỏi nhiều, ngủ ngon hơn, làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.

9. Nhìn tất vớ nano Sleepdays đơn giản quá, liệu có hàng giả không?

Đúng, vì nhìn bên ngoài như một loại tất vớ len bình thường nhưng bạn xem video trên thì thấy rằng nó không đơn giản vậy đâu. Công ty cam kết bạn sử dụng sản phẩm này hiệu quả đúng với tư vấn.  

Công ty Đông Dương Sky là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được nhà sản xuất TWO Inc, Nhật Bản ủy quyền phân phối các sản phẩm phục hồi cơ thể Sleepdays tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu sản phẩm này tại website https://sleepdays.jp của nhà sản xuất. Giá bán sản phẩm Sleepdays tương đương với giá bán lẻ tại Nhật và do nhà sản xuất quy định.

Khi mua hàng, Quý khách hãy mua tại website https://sleepdays.vn hoặc https://tatnanosleepdays.com hoặc các FanPage, các nơi khác mà chúng tôi giới thiệu tại mục liên hệ. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất tại Việt Nam. Quý khách hoàn toàn an tâm, được kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán. Ngay khi nhận hàng Quý khách nên kiểm tra, nếu có lỗi sẽ được đổi trả mà Quý khách không mất thêm phí dịch vụ nào khác.

10. Mang Tất vớ nano hoặc quần legging nano có bị ngứa, dị ứng không?

Theo thông tin nhà sản xuất thì hầu như không xảy ra tình trạng dị ứng hay mẩn ngứa do tiếp xúc với sản phẩm Sleepdays. Tuy nhiên, trước khi sử dụng thì cần đảm bảo sản phẩm đã được giặt sạch sẽ, không chứa bụi/chất bẩn gây ngứa. Một số ít trường hợp người sử dụng có “cảm giác ngứa” khi sử dụng tất vớ hoặc quần legging trong thời gian đầu (khoảng vài ngày đến 2 tuần).

Đó không phải là ngứa do dị ứng, hay mẫn ngứa khi tiếp xúc sản phẩm Sleepdays. Đó là tín hiệu tốt, vì các mao mạch máu đang bị tắc nghẽn nhiều, nhờ sử dụng Sleepdays mà nó bắt đầu kích hoạt dần lên để máu lưu thông tăng lên. Khi đó làm kich ứng các dây thần kinh tạo cảm giác ngứa, tương tự như nhiều người chạy bộ hay tập thể dục cũng gặp cảm giác ngứa như vậy. Khi gặp vấn đề này: tạm thời ngưng sử dụng Sleepdays vào ban đêm nhằm tránh làm khó ngủ; sử dụng thường xuyên vào ban ngày từ 1-2 tháng để hết cảm giác kích ứng này sau đó sử dụng lại vào ban đêm.

11. Sử dụng các sản phẩm Sleepdays có nóng không? Có thích hợp với mùa hè không?

Thiết kế của sản phẩm Sleepdays chủ yếu là đi ngủ, thích hợp mọi mùa trong năm. Nó rất thoải mái, dễ chịu, không gây nóng và dễ dàng đi vào giấc ngủ. Nhiều Khách hàng ở các tỉnh phía bắc đánh giá là Tất nano Sleepdays mang ban ngày mùa hè cũng không nóng khó chịu.

Tuy nhiên, có một số người sẽ cảm thấy hơi nóng một chút khi sử dụng Sleepdays. Do vậy, bạn có thể lựa chọn thời gian sử dụng thích hợp, môi trường thích hợp (phòng lạnh, ban đêm, …) để sử dụng nhằm cải thiện lưu thông máu, cải thiện sức khỏe.

12. Hạn sử dụng bao lâu, việc giặt dũ có mất tác dụng của tất Sleepdays không?

Hoàn toàn không! Vì đây là sợi nano kim loại quý hiếm (bạch kim và 1 số loại khác) phối hợp vào sợi cotton, polyester nên luôn tồn tại trong sợi vải. Hiển nhiên, như bất cứ sản phẩm may mặc nào thì giặt tay và phơi trong mát sẽ giúp sợi vải bền lâu, khó giãn rách. Và tất nano Sleepdays cũng vậy, nếu giặt tay bằng xà phòng không chất tẩy thì xài bền 2-3 năm hoặc hơn.

Nhìn bên ngoài thì nó không khác mấy so với tất vớ len bình thường vì nó cũng gồm cotton, polyester, … Nhưng Sleepdays đã được phối hợp thêm chất liệu nano kim loại quý hiếm (bạch kim và loại khác ) để tạo thành sợi chống huyết khối A.A.TH.

Nó có tính năng chống huyết khối, phân hủy acid lactic, các chất bẩn trong máu, giúp bình thường hóa lưu thông máu mà không có loại vải bình thường nào có thể làm được. Khách hàng chỉ cần sử dụng khoảng 01 tháng là cảm nhận rất rõ. Chân nhẹ nhàng hơn, đỡ đau mỏi chuột rút nặng chân tê bì và cho giấc ngủ ngon hơn.

13. Phạm vi tác dụng của các sản phẩm Sleepdays như thế nào?

Do chất liệu sợi nano có khả năng hấp thụ năng lượng ánh sáng từ cơ thể và các vật xung quanh phát ra, sau đó sợi này chuyển đổi và phát lại năng lượng đó vào cơ thể. Phạm vi tác dụng từ 10-12cm cách bề mặt sợi vải và đi sâu vào bên trong cơ thể. Để cải thiện tình trạng lưu thông máu và sự phục hồi cho toàn bộ cơ thể thì nên sử dụng cả áo quần và khăn ống nano Sleepdays. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình sử dụng từng vị trí khác nhau trên cơ thể. Bấm xem tất cả sản phẩm Sleepdays-A.A.TH tại đây.

Sợi chống huyết khối giúp ngăn ngừa xơ vữa mach máu, chống huyết khối tắc nghẽn mạch máu, cải thiện tuần hoàn máu, cải thiện chất lượng giấc ngủ

Ưu điểm của vớ nano và các sản phẩm của Sleepdays

– Tất nano dễ mang vào tháo ra, không gây nóng, không gây ngứa dị ứng. Sản phẩm Sleepdays cấu trúc thoáng khí, mát mẻ, co giãn tốt. Tiện dụng và thời trang.

– Mang tất nano thì không cần kê gác chân cao khi ngủ và cho giấc ngủ ngon hơn.

– Hiệu quả nhanh chóng, không mất tính năng khi giặt dũ nhiều lần và xài bền 2-3 năm hoặc hơn (BẤM XEM các đánh giá của Khách hàng tại đây).

14. Liên hệ với chúng tôi

Hotline (Phone / Zalo): 0915 136 238 hoặc 0869 929 228

Địa chỉ văn phòng: số 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Mua tại đại lý hoặc sàn thương mai điện tử khác, bấm tại đây https://sleepdays.vn/lien-he/

ĐỪNG CHẦN CHỪ MÀ BỎ LỠ CƠ HỘI CẢI THIỆN SỨC KHỎE CỦA MÌNH!

8 thoughts on “Câu hỏi thường gặp về các sản phẩm của Sleepdays Japan

 1. Loan says:

  Nếu có vấn đề liên quan đến lưu thông máu kém ở chân thì nên xài mọi người ơi

 2. Ngọc Khánh says:

  Tôi đã mua 1 đôi rồi, mang rất dễ chịu và nhẹ chân lắm, đỡ đau mỏi. Tôi có thể mang cả ngày và đêm được không bạn?

 3. Mr. Khánh says:

  Dạ được ạ. Ban đêm là bắt buộc mang để giúp chân mau phục hồi. Nhiều khách hàng thích mang cả ngày Chị ạ, sáng tháo ra khoảng 2-3 tiếng đồng hồ và chiều tối cũng vậy tháo ra 2-3 tiếng đồng hồ sau mang vào lại.

 4. Phan Thi Ngoc Giau says:

  Moi dau thay mang tat nano co long leo lam sao nhung dung la co hieu qua lam, do nhuc du lam va ngu ngon hon.

 5. Hoa Ban Tay Bac says:

  Mình đã sử dụng sleepdays, phải nói là rất hiệu quả, đỡ đau mỏi, người rất nhẹ nhàng hết uể oải, ngủ ngon lắm. Hàng nhật có khác.

 6. Nguyễn Thị Vân says:

  Tôi vừa mua thêm 1 đôi vớ nano và chờ ít hôm nữa mua cái khăn trùm đầu nữa chắc là ổn. Xài thích lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến mại
Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.