Tất nano – Tất giãn tĩnh mạch Nhật Bản

Tất giãn tĩnh mạch Nhật Bản có tốt không và loại vớ chống giãn tĩnh mạch của Nhật nào đang được ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây? Đó là câu hỏi không ít người bệnh quan tâm tìm hiểu. Bởi vậy, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới.

Vì sao bị suy giãn tĩnh mạch chân?

Suy giãn tĩnh mạch chân là một bệnh rất thường gặp ở độ tuổi từ 30 trở lên. Đặc biệt là phụ nữ và những người làm việc trong các ngành nghề như giáo viên, nhân viên bán hàng, thu ngân, nhân viên văn phòng, công nhân rất dễ mắc phải căn bệnh này.

Điểm chung của họ là chân gặp phải vấn đề lưu thông máu kém trong một thời gian dài. Máu thường dồn xuống chân và khó đi về tim làm tăng áp lực ở tĩnh mạch. Lâu dần tĩnh mạch sẽ phình to, huyết khối hình thành làm cản trở quá trình đưa máu về tim. Dẫn tới gây áp lực lên thành tĩnh mạch phát sinh nhiều vấn đề ảnh hướng tới sức khỏe.

Khi chân bị sưng phù do các van tĩnh mạch không còn hoạt động bình thường thì cần phải mang tất y khoa áp lưc. Mục đích là để ngăn dòng máu dồn xuống chân và gây nên tình trạng tổn thương nghiêm trọng hơn cho bệnh giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên, mang trong 2 – 3 giờ liên tục phải cởi ra cho máu lưu thông và ban đêm không được mang tất áp lực đi ngủ, khi đi ngủ phải kê gác chân cao nhằm giúp máu lưu thông về tim.

Tất y khoa áp lực thường rất khó mang vào tháo ra và nó khác hoàn toàn với tất nano. Tất nano – tất giãn tĩnh mạch Nhật Bản là tất cải thiện lưu thông máu để chân phục hồi, mang ban đêm và rất dễ mang vào tháo ra.

Loại tất chống giãn tĩnh mạch của Nhật nào tốt?

Tất tĩnh mạch nano Sleepdays với đặc điểm co giãn tốt, thoáng khí nên rất dễ mang vào tháo ra. Loại tất chống giãn tĩnh mạch của Nhật này không gây nóng gây ngứa. Đồng thời, vớ giãn tĩnh mạch Nhật Bản nano Sleepdays nhanh chóng cải thiện các triệu chứng đau mỏi chuột rút sưng nhức. Nhờ đó, đây là sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng.

Tất giãn tĩnh mạch của Nhật Bản được mang bắt buộc vào ban đêm và được khuyên mang thêm vào ban ngày nếu thấy phù hợp với điều kiện cá nhân. Vớ nano Nhật Sleepdays có 2 màu xanh sẫm và hồng phấn, freesize, co giãn tốt, độ rộng tối đa khi giãn là 42cm, độ dài giãn tối đa khi mang là 50cm.

Những người có điều kiện làm việc phải ngồi lâu đứng nhiều hoặc mới xuất hiện triệu chứng giãn tĩnh mạch có thể mang tất nano Sleepdays vào ban ngày để cải thiện tuần hoàn máu cho chân, làm giảm nguy cơ giãn tĩnh mạch hoặc các vấn đề khác liên quan đến lưu thông máu kém. Bạn vẫn phải mang tất y khoa một thời gian vài tháng nếu chân bị sưng phù khi đi nhiều đứng lâu vì chỉ có tất y khoa mới đủ áp lực ngăn dòng máu dồn xuống chân. Và mang tất nano Sleepdays vào ban đêm để giúp hồi phục các tĩnh mạch tổn thương.

Tất nano Sleepdays được khuyên mang lúc đi ngủ để tăng sự phục hồi

Nói chung, tất giãn tĩnh mạch Nhật Bản Sleepdays là loại hỗ trợ lưu thông máu, chống huyết khối rất phù hợp để cải thiện và ngăn ngừa tình trạng giãn tĩnh mạch chi dưới một cách an toàn và hiệu quả. Sản phẩm hiện đã chiếm rất nhiều tình cảm yêu mến của Quý khách hàng trong việc cải thiện vấn đề sức khỏe liên quan đến lưu thông máu kém, chống huyết khối phần chân. Sản phẩm hiện có bán tại nhiều kênh phân phối khác nhau như cửa hàng, đại lý, các trang thương mại điện tử khác được công bố trên website của Công ty. Đặt mua online vui lòng bấm vào đây! Miễn phí ship toàn quốc, nhận hàng kiểm tra rồi trả tiền.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đông Dương Sky – nhập khẩu và phân phối Sleepdays tại Việt Nam.
Showroom 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Điện thoại tư vấn: 0869 929 228 – 0915 136 238.
Nếu bạn chưa biết mua vớ cho người giãn tĩnh mạch ở đâu thì hãy liên hệ ngay chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến mại
Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.