Các triệu chứng, dấu hiệu bị suy giãn tĩnh mạch chân

Suy giãn tĩnh mạch chân xuất phát từ đặc điểm thói quen ăn uống, sinh hoạt cộng việc của bạn. Ban đầu bạn cảm nhận đôi chân đau mỏi, tê lạnh hoặc chuột rút nhưng chưa quan tâm đúng mức để chữa trị. Dấu hiệu bị suy giãn tĩnh mạch chân dưới đây giúp bạn phát hiện và điều trị suy giãn tĩnh mạch chân sớm.

Các dấu hiệu bị suy giãn tĩnh mạch chân

Có thể phân chia các biểu hiện suy giãn tĩnh mạch chân thành 3 giai đoạn như sau:

Giai đoạn đầu:

Ở giai đoạn này, triệu chứng thường mờ nhạt và thoáng qua, người bệnh có biểu hiện đau mỏi chân, nặng chân, đôi khi có cảm giác mang giày dép chật hơn bình thường.

dấu hiệu bị suy giãn tĩnh mạch chân

Các giai đoạn của suy giãn tĩnh mạch chân

Mỏi chân và nặng chân khi phải đứng lâu, ngồi nhiều, chuột rút (vọp bẻ) vào buổi tối.

Cảm giác như bị châm kim hoặc kiến bò vùng cẳng chân khi ngủ.

Bắt đầu xuất hiện nhiều mạch máu nhỏ li ti màu đỏ hoặc tím ở cổ chân và bàn chân. Thỉnh thoảng các mạch máu này lặn đi rồi xuất hiện lại.

Giai đoạn tiến triển:

Xuất hiện hiện tượng phù ở mắt cá hay bàn chân.

Bắp chân và cẳng chân xuất hiện thay đổi màu sắc da do máu ứ ở tĩnh mạch lâu ngày sẽ có biểu hiện loạn dưỡng. Tĩnh mạch lúc này bị trương phồng lên gây nặng chân, đau nhức chân kèm theo hiện tượng máu thoát ra ngoài mạch gây phù.

Ở giai đoạn này, dấu hiệu bệnh suy giãn tĩnh mạch chân trên không mất đi khi nghỉ ngơi, nặng hơn có thể thấy các búi tĩnh mạch trương phồng nổi rõ trên da một cách thường xuyên cùng các mảng bầm màu tím trên da.

Giai đoạn biến chứng

Xuất hiện tình trạng viêm tĩnh mạch nông huyết khối, chảy máu nặng do giãn vỡ tĩnh mạch

Xuất hiện tình trạng nhiễm khuẩn vết loét của suy tĩnh mạch mạn tính.

Làm gì để ngăn ngừa sớm suy giãn tĩnh mạch chi dưới?

Khi dấu hiệu suy giãn tĩnh mạch chân xuất hiện đã nêu ở giai đoạn đầu, bạn nên lập tức tìm cách để ngăn chặn sớm. Có rất nhiều cách để ngăn ngừa tình trạng này mà bạn có thể thực hiện:

Thay đổi thói quen làm việc và sinh hoạt là tránh đứng lâu hoặc ngồi một chỗ thời gian dài.

Sử dụng tất vớ hỗ trợ lưu thông máu, chống huyết khối Sleepdays Nhật Bản khi phải đứng lâu hoặc ngồi một chỗ, kể cả lúc đi máy bay, đi oto tàu hỏa.

Uống nhiều nước, ăn nhiều thực phẩm có lợi cho lưu thông máu và bệnh giãn tĩnh mạch.

Giảm cân nếu bạn ở tình trạng thừa cân béo phì.

Lựa chọn các biện pháp tập luyện, vận động phù hợp cho mình để giúp lưu thông khí huyết tốt hơn.

Sợi chống huyết khối giúp cải thiện lưu thông máu, ngăn ngừa huyết khối cho người giãn tĩnh mạch

Lựa chọn sản phẩm Sleepdays Nhật Bản để ngăn ngừa các biểu hiện suy giãn tĩnh mạch chân, lưu thông máu kém.

Tất chống suy giãn tĩnh mạch Nhật Bản

Đặc điểm của tất chống giãn tĩnh mạch nhật bản là rất tiện dụng, sử dụng lâu bền, có tính thời trang, và không mất tính năng khi giặt dũ, an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Các khách hàng của chúng tôi trong thời gian ngắn đã muốn sử dụng thêm các dòng sản phẩm Sleepdays khác. Đồng thời, giới thiệu ngay đến bạn bè người thân vì sự chất lượng và hiệu quả.

            Tất tĩnh mạch Nhật Bản nano Sleepdays

Sản phẩm đến từ Nhật Bản này may mặc được làm từ sợi nano A.A.TH. Giúp chống huyết khối, giảm LDL cholesterol, giảm acid lactic, phân hủy gốc tự do lipid peroxide trong máu và cải thiện tuần hoàn máu tốt hơn. Sản phẩm này đã có mặt trên thị trường Việt Nam và dần chiếm nhiều tình cảm yêu mến của Khách hàng.

Dòng sản phẩm tất nano nhật hoặc quần legging nano Sleepdays sẽ giúp bạn cải thiện, chặn đứng các biểu hiện suy giãn tĩnh mạch chân một cách an toàn, dễ dàng và hiệu quả.

Tư vấn sử dụng Tất tĩnh mạch Nhật Bản nano Sleepdays

Bằng cách mặc nó vào ban đêm để tăng khả năng tự phục hồi của cơ thể, đặc biệt các vùng bị tổn thương, tăng cường lưu thông máu, chống huyết khối cho phần thân dưới. Rất nhiều người sau một thời gian sử dụng Sleepdays đã giảm hẳn các triệu chứng như đau mỏi, nặng chận, chuột rút (vọp bẻ), tê bì và ngủ ngon hơn. Đồng thời, các mạch máu li ti hoặc gân xanh tĩnh mạch cũng mờ lặn dần sau một thời gian đủ lớn cơ thể tự phục hồi nhờ cải thiện lưu thông máu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đông Dương Sky, nhập khẩu và phân phối Sleepdays Nhật Bản

Địa chỉ: 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Nếu bạn có thắc mắc mua vớ giãn tĩnh mạch chân ở đâu hcm thì hãy tới liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ!

Website: https://sleepdays.vn | Đại lý: https://tatnanosleepdays.com/

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.