Các loại vớ tất giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay

Tất giãn tĩnh mạch là gì hay các loại vớ giãn tĩnh mạch nào tốt đều là câu hỏi khiến không ít người bị bệnh quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Bởi vậy, Sleepdays muốn chia sẻ những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Tất giãn tĩnh mạch là gì?

Tất giãn tĩnh mạch thường được biết là loại vớ y khoa áp lực. Vớ y khoa được đan dệt bằng các kỹ thuật đặc biệt, tạo lực tác động lên từng đoạn của chi dưới phù hợp với sinh lý bình thường, đó là chặt hơn ở gần cổ chân và lỏng dần khi đi lên cao. Tất y khoa áp lực ôm chặt vào chân, ngăn không cho máu dồn lên tĩnh mạch khi đi nhiều đứng lâu.

tất giãn tĩnh mạch

Bên cạnh đó, hiện nay có một loại tất vớ hỗ trợ lưu thông máu chống huyết khối hỗ trợ rất tốt cho người giãn tĩnh mạch mà bạn sẽ được tìm hiểu ở phần sau. Cải thiện lưu thông máu là một biện pháp mà nhiều bác sỹ khuyên bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch chân nên áp dụng thường xuyên. 

Các loại vớ giãn tĩnh mạch được ưa chuộng nhất hiện nay

Tùy thuộc vào đặc điểm, tính chất, vị trí sử dụng hoặc xuất xứ mà được phân thành các loại vớ giãn tĩnh mạch khác nhau:

Theo đối tượng: tất giãn tĩnh mạch điều tị bệnh và loại phòng bệnh. Hai loại này có mắc áp lực khác nhau.

Vị trí sử dụng: dạng đùi, dạng gối, dạng gót chân, đeo tay, …

Theo tính chất: vớ y khoa áp lực và vớ hỗ trợ lưu thông máu. Xuất xứ và thương hiệu như Đức, Mỹ, Nhật,… hoặc Sleepdays, Jobst, …

Tuy nhiên, bạn nên mua tất giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín, chất lượng có địa chỉ rõ ràng và được tin tưởng, đánh giá cao từ phía người dùng.

Vớ giãn tĩnh mạch loại nào tốt?

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng để cải thiện sức khỏe, chữa bệnh mà chúng ta lựa chọn loại tất đi chống giãn tĩnh mạch phù hợp cho mình. Cụ thể:

Để sử dụng cho việc đi lại ban ngày tránh sưng phù chân hoặc làm trầm trọng hơn giãn tĩnh mạch thì sử dụng các loại vớ giãn tĩnh mạch y khoa áp lực. Vớ loại áp lực có đặc điểm là khó mang vào tháo ra, áp lực phải phù hợp với cỡ chân, tình trạng của bệnh và chỉ được mang vào ban ngày, sau 3-6 tháng là phải thay mới. Người bệnh mang tất y khoa áp lực ban ngày nhưng ban đêm rất hay gặp đau mỏi nặng chân tê nhức chuột rút vì máu lưu thông kém.

Để hỗ trợ lưu thông máu, chống huyết khối, giảm đau mỏi nặng chân chuột rút tê nhức vào ban đêm thì sử dụng tất vớ nano Sleepdays xuất xứ Nhật Bản. Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton tự nhiên kết hợp sợi nano kim loại quý hiếm. Giúp thúc đẩy tuần hoàn máu tốt hơn, chống huyết khối, giảm acid lactic, giảm LDL cholesterol, giảm gốc tự do lipid peroxide trong máu.

Tư vấn Tất tĩnh mạch nano Nhật Bản và cơ chế hoạt động của nó

Ưu điểm của tất nano Sleepdays

Vớ nano nhật Sleepdays hỗ trợ lưu thông máu, chống huyết khối giúp ngăn ngừa, phục hồi bệnh giãn tĩnh mạch

Đặc điểm của tất đi chống giãn tĩnh mạch nano này là dễ mang vào tháo ra, bắt buộc mang ban đêm để đẩy nhanh tốc độ phục hồi, không gây nóng gây ngứa, xài lâu bền nhiều năm, không mất tính năng kể cả giặt dũ.

Những người làm việc ngồi lâu như thu ngân, nhân viên văn phòng, người lớn tuổi,… cũng nên sử dụng tất giãn tĩnh mạch. Lúc làm việc để cải thiện lưu thông máu, ngăn ngừa bệnh giãn tĩnh mạch hoặc các vấn đề sức khỏe liên quan lưu thông máu kém ở chân.

Tất đi chống giãn tĩnh mạch nano Sleepdays hiện có bán tại Việt Nam và được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao bởi hiệu quả, chất lượng, an toàn cũng như tính tiện dụng của nó.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đông Dương SKY.

VPGD: 42 Trần Hưng Đạo, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Điện thoại: 0869 929 228 – 0915 136 238.

Đặt mua online vui lòng bấm tại đây. Miễn phí giao hàng toàn quốc, nhận hàng kiểm tra rồi trả tiền.

Email: lhkhanh@sleepdays.vn – hotrokh@sleepdays.vn – lekhanh.sgnt@gmail.com

Website: https://sleepdays.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/shopsleepdays/

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.