Mua vớ giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín tại TPHCM?

Mua vớ giãn tĩnh mạch ở đâu TPHCM; loại vớ và nơi bán vớ cho người giãn tĩnh mạch nào uy tín, chất lượng sẽ được giải đáp tại chuyên mục này. Hãy cùng với chúng tôi đi giải đáp thắc mắc đó trong bài viết dưới đây.

Bệnh giãn tĩnh mạch căn bệnh phổ biến

Giãn tĩnh mạch được xem là căn bệnh hết sức phổ biến trong xã hội hiện nay. Bệnh lý này không chỉ khiến cho đôi chân nổi gân xanh vằn vện kém thẩm mỹ mà còn làm suy giảm sức khỏe. Bệnh giãn tĩnh mạch để lâu rất nguy hiểm. Các biện pháp để chữa trị và cải thiện bệnh như sử dụng tất vớ hoặc thuốc hoặc phẫu thuật. Sử dụng tất vớ và thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch là được nhiều người lựa chọn hơn cả. Vậy nên mua vớ giãn tĩnh mạch ở đâu TP. HCM và loại tất vớ giãn tĩnh mạch nào là chất lượng?

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Có những loại tất vớ giãn tĩnh mạch chân nào được ưa chuộng hiện nay?

Các triệu chứng và mức độ nặng nhẹ của bệnh suy giãn tĩnh mạch ở mỗi người là khác nhau nên bạn cần tìm hiểu để lựa chọn loại tất vớ giãn tĩnh mạch phù hợp cho mình. Vì mỗi loại tất vớ này có ưu nhược điểm khác nhau và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, bất cứ ai bị suy giãn tĩnh mạch, đau mỏi chân cũng đều cần phải sử dụng các biện pháp cải thiện lưu thông máu mới đem lại hiệu quả cao nhất cho mình.

Có 2 loại tất vớ hỗ trợ điều trị cho người suy giãn tĩnh mạch phổ biến hiện nay. Cụ thể là: tất vớ nano Sleepdays Nhật Bản cải thiện lưu thông máu chống huyết khối, hồi phục tĩnh mạch; và tất vớ y khoa áp lực chống sưng phù và phì giãn tĩnh mạch chân.

Có sự khác biệt rất lớn giữa Tất tĩnh mạch nano Sleepdays và tất vớ y khoa áp lực

Một số đặc điểm của 2 loại tất tĩnh mạch mà bạn nên biết để phân biệt.

Tất tĩnh mạch nano Sleepdays Japan

Vớ tĩnh mạch y khoa áp lực

Giúp cải thiện tuần hoàn máu và chống huyết khối ở chân. Giảm tê nhức, đau mỏi, nặng chân, lạnh chân; hồi phục tĩnh mạch và giảm các gân xanh tĩnh mạch.

Tạo áp lực lên chân phù hợp để tránh phì giãn tĩnh mạch và sưng phù chân khi đi nhiều đứng lâu.

Không có size, chỉ cần mang được vào chân là có tác dụng. Dễ mang vào tháo ra, không nóng, không bó thít. Không tạo áp lực để chống sưng phù, phì tĩnh mạch khi đi lại đứng lâu.

Phải đúng size chân mới có hiệu quả. Khó mang vào tháo ra. Chỉ mang khi bác sỹ chỉ định vì nếu mang lâu có thể bị teo chân.

Mang bắt buộc ban đêm để hồi phục, ban ngày mang thêm càng tốt. Mang ngủ không cần kê chân cao.

Chỉ mang khi đi nhiều đứng lâu làm sưng chân hoặc phì tĩnh mạch. Ban đêm ngủ phải tháo ra.

Không mất tính năng kể cả giặt dũ nên thường xài nhiều năm mới thay.

Khoảng vài tháng phải thay vì không còn đủ áp lực.

Là một biện pháp cải thiện lưu thông máu mà bác sỹ luôn khuyên người bị suy giãn tĩnh mạch chân.

Được bác sỹ chỉ định mang khi bệnh nặng sưng phù chân, phì tĩnh mạch khi đi lại.

Nếu bị sưng phù chân thì nên kết hợp với tất vớ y khoa áp lực.

Nên kết hợp với tất nano Sleepdays để giảm đau mỏi tê nhức chuột rút ban đêm, hồi phục tĩnh mạch.

Có loại tất bắp chân cho người giãn tĩnh mạch giữa đùi trở xuống và quần legging nano Sleepdays.

Có loại đùi hoặc gối cho phù hợp loại giãn tĩnh mạch đùi hay bắp chân.

Mua tất vớ giãn tĩnh mạch nào? Mua vớ giãn tĩnh mạch ở đâu? 

Hiện có rất nhiều thương hiệu và loại vớ giãn tĩnh mạch với giá cả và xuất xứ khác nhau. Do vậy, mua vớ cho người giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín và lựa chọn loại nào làm cho nhiều người băn khoăn. Và loại vớ giãn tĩnh mạch nào tốt cũng làm nhiều người khó lựa chọn. Tuy nhiên, bạn hãy xem kỹ thực tế bản thân mình hoặc nhờ bác sỹ tư vấn hoặc liên hệ với nơi bán tất tĩnh mạch để họ tư vấn bạn rõ hơn.

Mua vớ y khoa áp lực ở đâu?

Vớ y khoa áp lực nhiều người cũng hay gọi nôm na là tất mua ở bệnh viện, tất mua ở nhà thuốc. Do vậy, nếu bạn lựa chọn mua tất y khoa áp lực thì nên đến cửa hàng dụng cụ y khoa, cửa hàng thuốc ở bệnh viện hoặc một số cửa hàng thuốc tư nhân bên ngoài đều có bán.

Tại đó họ sẽ đo chân cho bạn để lựa chọn cho bạn loại vớ gối hay vớ đùi và size cỡ thế nào phù hợp với chân bạn. Loại vớ y khoa áp lực này có rất nhiều tên và xuất xứ khác nhau nên giá bán rất đa dạng từ vài trăm ngàn đến hơn một triệu đồng cho mỗi đôi. Tùy vào khả năng điều kiện của mình mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp.

Mua tất vớ tĩnh mạch nano Sleepdays Nhật Bản ở đâu?

Hiện chỉ có Công ty TNHH Đông Dương Sky nhập khẩu và phân phối tất nano Sleepdays tại Việt Nam. Đây là loại tất giúp lưu thông máu, không theo size chân vì chỉ cần tất vớ ôm vào chân là có hiệu quả, do vậy bạn có thể mua online hay mua tại cửa hàng đều được mà không lo lắng có vừa chân hay không.

Tất nano Sleepdays giúp cải thiện lưu thông máu, chống huyết khối, giúp hồi phục chân giãn tĩnh mạch. Mang tất nano Sleepdays sẽ cải thiện nhanh tình trạng đau mỏi, tê nhức, chuột rút, nặng chân, lạnh chân chỉ sau vài ngày đến tối đa một tháng. Mang tất nano sẽ giúp ngủ ngon hơn mà không cần kê gác chân cao. Khi mang tất nano thì từ tháng thứ 8 trở đi bạn sẽ nhận thấy các gân xanh huyết khối tĩnh mạch sẽ mờ lặn dần, tĩnh mạch chân đang bắt đầu hồi phục.

Tất nano không chỉ phù hợp cho người giãn tĩnh mạch mà cả những người đau mỏi khớp, đau mỏi chân, lạnh chân do lão hóa và lưu thông máu kém.

Tất tĩnh mạch nano Sleepdays cải thiện lưu thông máu rất được ưa chuộng

Tất nano Sleepdays được xem là một trong những sản phẩm cải thiện giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất hiện nay. Đã có rất nhiều Khách hàng đã sử dụng tất vớ nano Sleepdays rất hiệu quả, bạn có thể bấm tham khảo tại đây. Nếu quý khách hàng vẫn còn băn khoăn chưa biết mua vớ giãn tĩnh mạch ở đâu TPHCM. Hãy ghé qua ngay các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Đông Dương SKY hoặc hệ thống phân phối của Công ty.

Tham khảo thêm các bài viết sau:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đông Dương SKY.

Cửa hàng: 42 Trần Hưng Đạo, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Điện thoại: 0869 929 228 – 0915 136 238.

Đặt mua online vui lòng bấm tại đây. Bạn cũng có thể mua trên Tiki hoặc Shopee. Công ty sẽ miễn phí giao hàng toàn quốc, nhận hàng kiểm tra rồi trả tiền. Hoặc mua Tất nano Sleepdays tại đại lý ở Hà Nội, Đà Nẵng, Ninh Bình, Đà Lạt.

Email: lhkhanh@sleepdays.vn – hotrokh@sleepdays.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/shopsleepdays/

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.