KHÁCH HÀNG & SLEEPDAYS

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Bác sỹ Y khoa: Kazuhisa Kawamoto, Tokyo – Nhật Bản.

“Những gì tôi mong đợi từ sản phẩm Sleepdays Recovery chất liệu sợi A.A.TH® là cơ thể bạn có được sự phục hồi thể lực, năng lượng một cách trơn tru thông qua một giấc ngủ sâu và thức dậy sảng khoái. Khi bạn cần phục hồi thể lực, sức khỏe hoặc cần loại bỏ các triệu chứng của lưu thông máu kém hãy sử dụng Sleepdays Recovery, nó có tính thư giãn và khả năng phục hồi sức khỏe rất cao”.

Yoichi Iijima – HLV Thể chất Câu lạc bộ thể thao Sesame Mitaka

“Ngoài việc sử dụng nó để phục hồi sự mệt mỏi của chính mình, chúng tôi cũng sử dụng các sản phẩm A.A.TH® để chăm sóc các vận động viên mà chúng tôi hỗ trợ. Tại các sự kiện lớn chỉ được tổ chức mỗi năm một lần, chẳng hạn như Giải vô địch kỹ thuật trượt tuyết toàn Nhật Bản và Đại hội thể thao quốc gia, việc điều chỉnh có liên quan trực tiếp đến thành tích của các vận động viên và ảnh hưởng lớn đến kết quả thi đấu. Tôi rất hài lòng rằng những vận động viên chúng tôi dựa vào các sản phẩm A.A.TH® của chúng tôi để hỗ trợ phục hồi thể lực.”

Chị Minh Nguyệt, Tri Tôn – An Giang.

“Mình bị giãn van tĩnh mạch sâu hai chi dưới, tối nhức dữ lắm không tài nào ngủ được. Từ lúc mang Tất nano Sleepdays Nhật Bản đến nay đã không còn đau nhức nặng chân nữa và ngủ ngon hơn. Xin cám ơn Sleepdays Nhật Bản”.

Cô Vũ Thị Đông, Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

“Mình và mẹ đều xài tất nano Sleepdays. Mẹ mình 90 tuổi, chân tê bì nhức mỏi không nhấc lên được, vậy mà đi tất qua đêm đỡ đau liền, chân không còn đau, đi lại nhẹ nhàng, ngủ ngon, tinh thần phấn chấn. Nhìn mẹ vui mình vô cùng hanh phúc! Riêng mình cũng vậy. mình mang tất ban đêm đã hết chuột rút và đau mỏi, ngủ ngon hơn, điều mà trước đây mình rất mệt mỏi khó chịu. Nhiều hôm, cánh tay đau mỏi mình cũng mang tất này vào tay và không còn đau mỏi nữa. Bây giờ mình và mẹ mình đều xài Sleepdays. Cám ơn Sleepdays rất nhiều”

Cô Vân Lam, Quận 1 – HCM

“Tôi không thể hiểu được sợi vải của sản phẩm Sleepdays Recovery là gì nhưng nó giúp lưu thông máu tốt hơn. Tôi mua đôi tất về xài rất tốt, tối ngủ ngon, không bị vọp bẻ và nặng chân. Hôm nào quên không mang là còn hiện tượng vọp bẻ một chút”.

Cô Dương Ngọc Ba, Biên Hòa – Đồng Nai

“Tôi mang tất Sleepdays rất thích, nó không gò bó hay bí bách. Từ lúc mang nó tôi không còn bị vặn chân, đau mỏi và ngủ rất ngon. Cám ơn Shop Sleepdays đã quan tâm và tư vấn nhiệt tình”

Anh Quân, Doanh nhân, Gò Vấp – HCM

“Ở tuổi 40, cơ thể bắt đầu mỏi mệt khi lưu thông máu kém, thậm chí nhiều hôm khó ngủ. Tôi sử dụng quần và áo Sleepdays, rất tốt, tôi đã có giấc ngủ ngon và sâu hơn, sáng dậy không còn uể oải. Nhiều hôm chơi thể thao, bị va chạm nên chân đau thậm chí có vết bầm, nhưng sử dụng Sleepdays thì vết bầm đó nhanh biến mất và tình trạng đau mỏi do chạy quá sức cũng nhanh hết. Tôi cũng không hiểu tại sao sợi vải của Sleepdays nó hay như vậy”.

Bác sỹ Huỳnh Phương Loan, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM

“Chị là Bác sỹ ở phòng khám DHA Healthcare, Chị đã mua sử dụng và chị đã nhiều lần gởi đường link của Sleepdays cho bệnh nhân của Chị đó, vì chị cảm thấy có hiệu quả. Chị cũng mua tặng bạn bè người thân nữa”.

CẨM NANG SỨC KHỎE

Xem thêm các bài viết cẩm nang sức khỏe khác