GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Khi cuộc sống hiện đại thay đổi nhiều từ thu nhập, điều kiện sống, công nghệ và công việc dẫn đến nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe toàn diện. Khi đi sâu vào nghiên cứu tìm hiểu về vấn đề chăm sóc sức khỏe, chúng tôi tin rằng: mọi chuyển biến liên quan đến tình trạng sức khỏe đều có liên quan mật thiết đến vấn đề lưu thông máu và chế độ dinh dưỡng.

Ngày nay, có rất nhiều sản phẩm hoặc phương pháp giúp cải thiện sức khỏe cho mọi người. Và Công ty TNHH Đông Dương Sky chúng tôi đã nghiên cứu tìm hiểu rất kỹ để lựa chọn các sản phẩm uy tín, chất lượng chủ yếu từ Nhật Bản để giới thiệu đến người tiêu dùng.

ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM SLEEPDAYS A.A.TH TẠI VIỆT NAM

 • Năm 2018, chúng tôi đã tìm hiểu và trãi nghiệm thực tế các sản phẩm Sleepdays – A.A.TH tại Nhật Bản. Chúng tôi thật sự bị thu hút về lợi ích của sản phẩm, chất lượng và tính tiện lợi của sản phẩm. Kết quả đo tại chỗ về tốc độ lưu thông là minh chứng cho những gì chúng tôi được nhà sản xuất tư vấn. Đó là lý do chúng tôi quyết tâm đưa sản phẩm Sleepdays về với thị trường Việt Nam.
 • Sau hơn 6 tháng triển khai thử nghiệm bán sản phẩm Sleepdays A.A.TH tại Việt Nam, Công ty TNHH Đông Dương Sky đã được nhà sản xuất TWO Inc (thương hiệu Sleepdays) và Onyone Co.Ltd, (thương hiệu A.A.TH) ủy quyền nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm Sleepdays và A.A.TH tại Việt Nam.
 • Sau những lô hàng đầu tiên được nhập về Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực chuyển tải những lợi ích thiết thực của sản phẩm Sleepdays A.A.TH mang lại cho Quý khách hàng. Sự cố gắng của chúng tôi được đền áp bằng niềm tin của khách hàng trong thời gian vừa qua. Nhiều khách hàng đã giới thiệu miễn phí cho chúng tôi những khách hàng mới. Chúng tôi vô cùng tri ân điều đó.
 • Bạn có thể đến Cửa hàng Sleepdays để trải nghiệm thực tế những lợi ích của sản phẩm Sleepdays A.A.TH Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm đều có mã số, mã vạch của nhà sản xuất và được chứng nhận bởi nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Hoa Kỳ.
 • Ngoài ra, để cung cấp đến Khách hàng các giải pháp toàn diện nhằm cải thiện sức khỏe, chúng tôi đã tìm kiếm và phân phối các sản phẩm khác uy tín khác của Nhật Bản.

CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯƠNG SKY NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

Là đơn vị duy nhất được OnyoneTWO Inc ủy quyền Nhập khẩu và phân phối Sleepdays & A.A.TH tại Việt Nam.

 1. Cửa hàng Sleepdays: số 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM. Mở cửa từ 8:00 – 19:00 từ thứ 2-7 hàng tuần (trừ các ngày Lễ Tết).

 2. Phone, Zalo: 0869 929 228 – 0832 658 228

 3. Mua online trên website Sleepdays.

 4. Bấm theo dõi và Mua trên Facebook Sleepdays.

 5. Bấm theo dõi và Mua trên Tiki.

 6. Bấm theo dõi và Mua trên Shopee.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – NHẬN HÀNG, KIỂM TRA RỒI TRẢ TIỀN.

Bạn muốn trở thành Đại lý và Cộng tác viên Sleepdays Japan? Hãy liên hệ để biết Chính sách đại lý!

DANH SÁCH ĐẠI LÝ – CỘNG TÁC VIÊN

(Chỉ có sản phẩm Tất vớ nano Sleepdays)

 1. TP.Hồ Chí Minh: C9.34 Block C, Ruby Celadon, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, ĐT: 0974 634 778.
 2. Hà Nội: Đại lý TBYT Dũng Duyên, số 57 Phương Mai, Q.Đống Đa.
 3. Lâm Đồng: Đại lý Nhà thuốc Quý Đạt, số 9/11A Hai Bà Trưng, Phường 6, TP.Đà Lạt.
 4. Ninh Bình: Đại lý Trần Tỉnh – Ninh Bình, Số 2 ngõ 30 đường Đồng Giao, P.Bắc Sơn, TP.Tam Điệp.
 5. Khánh Hòa: Cửa hàng 107 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phước Hòa. TP. Nha Trang.
 6. Đà Nẵng, Cần Thơ; Hải Phòng và các tỉnh thành khác: cần tìm đại lý, cộng tác viên.