Sản phẩm Sleepdays có đúng hàng Nhật không?

Khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm Sleepdays – A.A.TH băn khoăn liệu Sleepdays có đúng hàng Nhật Bản không? Liệu có hàng giả không và làm sao để kiểm chứng? Bài viết này chắc chắn sẽ xóa tan nghi ngờ và cho Khách hàng có cái nhìn chính xác hơn.

Phân biệt Hàng Nhật nội địa và Hàng Nhật xuất khẩu là thế nào?

Hàng Nhật nội địa là hàng hóa được tiêu thụ tại Nhật Bản, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản. Nó do các Công ty của Nhật Bản (hoặc các Tập đoàn đa quốc gia) sản xuất tại Nhật Bản hoặc tại một nước khác. Hàng hóa đó phải đáp ứng theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Và loại hàng này cũng có thể xuất khẩu sang các nước khác, cụ thể là sản phẩm Sleepdays & A.A.TH.

Hàng Nhật chỉ dành để xuất khẩu thì bao bì sẽ là Tiếng Anh (là chủ yếu), tiêu chuẩn chất lượng có thể kém hơn tiêu chuẩn chất lượng khi tiêu thụ tại nội địa Nhật. Các sản phẩm này do các Công ty đặt tại Nhật Bản sản xuất và xuất khẩu.

Riêng hàng hóa dành cho tiêu thụ nội địa (và đồng thời xuất khẩu) là thông tin trên bao bì chủ yếu là Tiếng Nhật. Nếu sản xuất tại Nhật thì đa phần có thêm dòng chữ Tiếng Anh là MADE IN JAPAN.

Bao bì của sản phẩm Sleepdays cũng đều là Tiếng Nhật và có thêm dòng chữ Made in Japan. Nghĩa là sản phẩm vừa là tiêu thụ nội địa tại Nhật, vừa là xuất khẩu sang các nước khác (trong đó có Việt Nam). Quý khách có thể xem website của nhà sản xuất hoặc muốn tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng ở Nhật có thể bấm xem https://sleepdays.jp/shop-list/. Tại dòng cuối cùng Nhà sản xuất giới thiệu Công Đông Dương Sky là nhà phân phối duy nhất Sleepdays tại Việt Nam.

Sleedays Recovery nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản

Trên bao bì thể hiện các thông tin về nhà sản xuất TWO Inc, nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản bằng tiếng Nhật và Tiếng Anh. Và tên gọi sợi vải của Sleepdays là sợi A.A.TH (tiếng Việt gọi là sợi chống huyết khối).

Bên trong sản phẩm có thêu hoặc gắn tem chữ SLEEPDAYS là thương hiệu của sản phẩm.

Sản phẩm Sleepdays – A.ATH được phân phối hiện nay tại Việt Nam đều do Công ty TNHH Đông Dương Sky nhập khẩu và phân phối. Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, khai báo hải quan và đóng thuế đầy đủ. Tài liệu quan trọng nhất để chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm chính là C/O. Khách hàng có thể tham khảo bản C/O (chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ) ở hình dưới đây để chắc chắn hơn.

Tài liệu C/O nhập khẩu Sleepdays Nhập Bản của Công ty Đông Dương Sky

Kiểm tra mã vạch Sleepdays Recovery

Check mã vạch trên sản phẩm Sleepdays – A.A.TH để xác định nguồn gốc bằng 2 cách. Đó là tải app iGepir (trên App Store hoặc CH Play). Hoặc kiểm tra trên website của Tổ chức mã vạch quốc tế tại Việt Nam- GS1. Bạn nên nhớ, không thể kiểm tra mã vạch Sleepdays bằng app iCheck của Việt Nam do nhà sản xuất đã đăng ký trên GS toàn cầu và Công ty Đông Dương Sky không đăng ký nó lại với iCheck Việt Nam.

Ví dụ Tra cứu mã vạch sản phẩm Leg Fit Sleepdays Recovery, navy có dãy số mạch vạch là 4589570800235 (Tất nano Sleepdays màu xanh sẫm) tại App iGepir như sau:

  1. Cách 1: Tải App iGepir từ CH Play hoặc App Store, sau đó mở App lên. Tiến hành quét/scan hình ảnh mã vạch trên sản phẩm. (Hoặc trực tiếp nhập dãy số mã vạch của Tất nano Sleepdays màu xanh sẫm vào App và nhấn Enter). Hình ảnh sau khi quét/scan thể hiện Tên của chủ sở hữu sản phẩm là TWO Inc, Tokyo, Japan, cụ thể như sau
  2. Cách 2: mở website http://gepir.gs1.org.vn/search-by-gln.php của GS1 Việt Nam như sau (nhớ chọn tìm kiếm bằng GLN):

Mở website trên và nhập dãy số mã vạch vào ô “Số địa điểm toàn cầu” (Ví dụ sản phẩm Leg Fit Sleepdays Recovery, pink có dãy số 4589570800464. Chọn “Tôi không phải là người máy” và bấm “Tìm kiếm”.

Kết quả sẽ hiện ra Tên của chủ sở hữu sản phẩm là TWO Inc, Tokyo, Japan, cụ thể như sau:

Cũng theo 2 cách trên thì bạn cũng có thể kiểm tra sản phẩm thương hiệu A.A.TH của Nhà sản xuất Onyone Inc,.

Thông tin nhà nhập khẩu (Dong Duong Sky Co, Ltd) và thông tin sản phẩm được dán nhãn phụ bằng tiếng Việt đính kèm trên mọi sản phẩm Sleepdays và A.A.TH. Hệ thông phân phối của Công ty Đông Dương Sky có nhiều kênh online và offline. Kênh online Quý khách có thể mua tại website này https://sleepdays.vn hoặc https://tatnanosleepdays.com. Hoặc mua trên các FanPage Facebook của Công ty và trên sản thương mại điện tử Tiki, Shopee.

Về giá cả, chất lượng và hiệu quả của Sleepdays Recovery

Sleepdays được nhập khẩu và bán thử tại Việt Nam vào đầu năm 2019 đến nay. Và đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, đánh giá là sản phẩm hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng do lưu thông máu kém gây ra. Giá bán sản phẩm này tại Việt Nam tương đương với giá bán tại Nhật. Cụ thể, tất nano Sleepdays giá tại Nhật chưa thuế là 4.980 Yên, sau thuế là 5.478 Yên Nhật (khoảng 1,2 triệu đồng Việt Nam).

Giá cả sản phẩm có cao chút nhưng quan trọng là Sleepdays A.A.TH rất hiệu quả, xài bền lâu nhiều năm. Những người có các triệu chứng đau mỏi, nặng chân, chuột rút, tê bì do lưu thông máu kém, giãn tĩnh mạch sẽ cảm nhận rất dễ dàng hiệu quả trong vòng 1 tháng, thậm chí chỉ sau vài ngày sử dụng.

Ngoài ra, sợi vải A.A.TH cũng được nghiên cứu, khảo nghiệm, đánh giá các tính năng của nó rất rõ ràng, đầy đủ.

Tư vấn Tất nano Sleepdays cải thiện suy giãn tĩnh mạch và đau mỏi chân.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯƠNG SKY

Website https://sleepdays.vn

Phone: 0915 136 238  –  0869 929 228

Địa chỉ cửa hàng: số 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM.

3 thoughts on “Sản phẩm Sleepdays có đúng hàng Nhật không?

  1. Rocky says:

    Mấy cái app kiểm tra ở VN không tra ra được, chắc họ không đăng ký, nhưng vào web của GS toàn cầu như họ giới thiệu thì đúng 100%, tất cả hàng nước ngoài cũng nên tra web này là chính xác nhất

  2. Thu Vân says:

    Mình mua về cũng thấy đơn giản sợ bị lừa nhưng kiểm tra thì đúng hàng nhật vào cả web bên nhà sản xuất và nhờ đứa em bên đó đến cửa hàng của họ mua có giống hàng mình mua không thì y chang. Nhưng quan trọng là xài chắc hơn 10 ngày thì thấy chân cẳng nhẹ hẳn đỡ nhức mỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến mại
Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.