Vớ giãn tĩnh mạch: Tất vớ nano khác tất vớ y khoa thế nào

Khi tìm mua vớ giãn tĩnh mạch thì nhiều khách hàng nhầm lẫn, hoặc thắc mắc giữa Tất vớ nano A.A.TH for Sleepdays và Tất vớ y khoa áp lực khác nhau thế nào, giá bán vớ tĩnh mạch bao nhiêu hoặc mua tất tĩnh mạch ở đâu. Để cải thiện bệnh suy giãn tĩnh mạch chân cần một giải pháp tổng hợp mà bạn nên biết.

Và bài viết sau đây sẽ chỉ rõ cho các bạn PHÂN BIỆT TẤT (VỚ) NANO A.A.TH LƯU THÔNG MÁUVỚ ÁP LỰC Y KHOA để có thể lựa chọn đúng nhu cầu của mình, tránh lãng phí:

Tất vớ nano khác gì với tất vớ y khoa áp lực?

Tất giãn tĩnh mạch nano Sleepdays (mẫu mới là Tất nano A.A.TH) phù hợp cho tất cả mọi người mà không có tác dụng phụ kể cả phụ nữ mang thai, người lớn tuổi hoặc các bệnh tim mạch. Riêng đối với tất vớ y khoa áp lực thì không phải ai cũng được phép sử dụng và phải sử dụng đúng cách.

1. Tính năng của sản phẩm Tất vớ nano A.A.TH là gì?

Tất nano A.A.TH với sợi chống huyết khối A.A.TH thật sự là sản phẩm tuyệt vời cho người giãn tĩnh mạch, đau mỏi chân, gân xanh huyết khối tĩnh mạch. Và tính năng đặc biệt của nó mà hiện nay chưa có sản phẩm nào đồng thời có được đó là CẢI THIỆN LƯU THÔNG MÁU, CHỐNG HUYẾT KHỐI, GIẢM VIÊM GIẢM ĐAU. Nó được rất nhiều Khách hàng ưa chuộng sử dụng và đánh giá cao về tính hiệu quả, sự tiện dụng và dễ chịu.

Bạn cần tư vấn ngay hãy gọi 0869 929 228 để nhân viên sẽ tư vấn nhanh nhất và cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích để cải thiện nhanh chóng, hiệu quả tình trạng giãn tĩnh mạch và đau nhức mỏi chân của mình.

Bạn sẽ thấy rất bất ngờ khi xem video dưới đây và bấm xem cơ chế hoạt động sợi nano A.A.TH tại đây để hiểu rõ hơn.

Khi sử dụng Tất nano A.A.TH tốc độ lưu thông máu đã được cải thiện đáng kể

Vì vậy, Tất nano A.A.TH tác dụng nhờ sợi vải nano A.A.TH khi mặc sản phẩm. Chỉ cần mang tất nano vào tay chân là đã có hiệu quả về lưu thông máu chống huyết khối mà không cần phải đủ áp lực như tất vớ y khoa áp lực.

Giay chung nhan soi AATH trang A4 - dich

Tất nano A.A.TH từ sợi nano AATH đã được Tổ chức Thiết bị Y tế Gia đình Nhật Bản chứng nhận cải thiện sức khỏe

2. Tất vớ giãn tĩnh mạch nano A.A.TH và Vớ y khoa áp lực có hỗ trợ cho người suy giãn tĩnh mạch chân hay không?

 • Có, cả 2 đều hỗ trợ cho người giãn tĩnh mạch nhưng cơ chế hoạt động khác nhau và cách sử dụng khác nhau.
 • Tất vớ nano A.A.TH là loại tất vớ mang vào sẽ cải thiện vấn đề lưu thông máu, giảm đau giảm viêm và chống huyết khối ở chân. Khi mang tất nano thì tình trạng đau mỏi nặng chân tê nhức, chuột rút/vọp bẻ sẽ cải thiện đáng kể.
 • Mang Tất giãn tĩnh mạch nano A.A.TH lâu dài sẽ giúp hồi phục các gân xanh huyết khối tĩnh mạch mờ lặn dần. Tất nano A.A.TH không những phù hợp với người suy giãn tĩnh mạch, mà còn dành cho người bị suy giảm tuần hoàn máu ở chân, người lớn tuổi thường đau mỏi lạnh chân, viêm sưng khớp và không hạn chế bất cứ đối tượng nào muốn sử dụng.
 • Tất vớ y khoa áp lực (mà nhiều người gọi là tất mua ở bệnh viện, tất mua ở nhà thuốc) tạo áp lực lên chân để không làm phì các tĩnh mạch, ngăn không cho máu dồn xuống chân gây sưng phù khi đi nhiều đứng lâu. Loại tất này phải mang đúng size cỡ mới có tác dụng. Sử dụng 3-9 tháng phải thay đôi mới vì áp lực tác dụng của vớ áp lực đã kém đi.
 • Khi mang tất vớ y khoa áp lực phải đúng loại cho tình trạng bệnh, mang đúng hướng dẫn của bác sỹ mới có hiệu quả. Nếu sử dụng vớ áp lực nhiều năm và không đúng cách có thể bị teo chân. Và mang tất vớ y khoa áp lực có thể gặp phải bị nóng bí bách, hôi chân, dị ứng, ngứa. Có nhiều trường hợp không được phép mang vớ áp lực này bạn nên tìm hiểu kỹ nếu muốn sử dụng.
 • Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm A.A.TH chăm sóc chân tại bài viết sau: Vớ giãn tĩnh mạch nano Nhật Bản A.A.TH

3. Tại sao người giãn tĩnh mạch, đau mỏi chân phải cải thiện lưu thông máu cho chân vào ban đêm.

 • Nhiều người đi khám Bác sỹ cũng thường được khuyên nên CẢI THIỆN LƯU THÔNG MÁU Ở CHÂN, đặc biệt vào ban đêm để giúp chân hồi phục hoặc tránh bị nặng hơn. Thực tế, nhiều người đã phẫu thuật hoặc đốt laser búi tĩnh mạch nhưng sau vài năm vẫn bị lại do tình trạng lưu thông máu ở chân không được cải thiện.
 • Vì chỉ khi cải thiện lưu thông máu cho đôi chân thì các tình trạng đau mỏi, nặng chân, tê nhức, chuột rút sẽ giảm đáng kể và ngủ ngon hơn. Có Bác sỹ biết đến tất nano A.A.TH thì họ giới thiệu mua. Bác sỹ không biết thì khuyên bệnh nhân nên kê chân cao khi đi ngủ. Nhưng thực tế không phải ai cũng kê chân suốt đêm để ngủ hoặc dù có kê vẫn bị đau mỏi chuột rút tê nhức.
 • Có người không bị tê nhức, chuột rút, nặng chân đau mỏi vào ban đêm nhưng vẫn cần cải thiện lưu thông máu để giảm viêm, tăng cường trao đổi chất và tăng khả năng hồi phục các tổn thương tĩnh mạch ở chân. Đây là điều quan trọng nhất mà ít người chú ý.

4. Khác biệt của 2 loại tất vớ này như thế nào khi nhìn bên ngoài?

Tất nano Sleepdays (mẫu mới là Tất nano A.A.TH) Tất vớ y khoa áp lực
Hình dạng, màu sắc: dạng ống mang từ mắc cá chân trở lên. Có 2 màu xanh đen và nâu nhạt. Được đan dệt kim Raschel để tạo cảm giác ôm chân nhưng không bó chặt vào chân. Hình dạng, màu sắc: mang từ bàn chân lên gối hoặc đùi tùy loại. Có màu da chân và màu đen. Kiểu dệt Clima hoặc dệt 3 chiều tùy loại để tạo áp lực.
Size cỡ: free size hay chỉ có 1 size nhưng co giãn rất tốt vừa nhiều cỡ chân. Người 30kg đến 90kg đều mang được miễn là vòng chân không quá 46cm; dễ dàng kéo qua khỏi gối. Chỉ cần xỏ được vào chân là đã có tác dụng, có hiệu quả. Size cỡ: Nhiều loại size cỡ theo kích thước chân. Phải mang theo size mới tạo đủ áp lực mới có hiệu quả. Mang không đúng size và không đúng tình trạng bệnh dù có cảm giác bó chân chặt chân vẫn không hiệu quả.
Chất liệu: tên gọi sợi A.A.TH tức là sợi nano kim loại quý hiếm phối hợp cùng sợi cotton, polyester. Nhìn bên ngoài khá bình thường giống như tất vớ len. Chất liệu: vớ y khoa giãn tĩnh mạch với sợi thông thường và đan kiểu đặc biệt để tạo áp lực. Nhìn có vẻ rất dày và khó kéo giãn.

6. Khác biệt khi mang vào chân 2 loại vớ giãn tĩnh mạch này thế nào?

Tất nano A.A.TH for Sleepdays Tất vớ y khoa áp lực
Cảm giác khi mang: Cảm giác ôm chân nhưng không bó chặt. Không gây nóng gây ngứa hoặc bó thít. Rất dễ mang vào tháo ra mà không cần ai hỗ trợ. Cải thiện tình trạng đau mỏi chuột rút, nặng chân, tê nhức chỉ sau vài ngày. Cảm giác khi mang: Rất bó chặt chân. Dễ gây nóng gây ngứa khó chịu. Rất khó mang vào tháo ra, đặc biệt người tay yếu thì phải có sự hỗ trợ của người khác khi mang.
Sử dụng lúc nào: bắt buộc mang ban đêm tối thiểu 8 tiếng để cải thiện lưu thông máu và tăng cường trao đổi chất, tăng khả năng hồi phục tổn thương tĩnh mạch và phân hủy các huyết khối. Ban ngày có thể mang thêm càng tốt lúc đi tàu xe, tập thể dục, hoặc ngồi lâu làm việc. Sử dụng: chỉ mang tất áp lực khi đi nhiều đứng lâu và tối đa mang 3-4 giờ là phải tháo ra để chân nghỉ ngơi. Ban đêm đi ngủ không được phép mang. Tất y khoa áp lực hoàn toàn không có khả năng cải thiện lưu thông máu như tất nano A.A.TH for Sleepdays.
Thời hạn sử dụng: Thông thường khách hàng xài tất nano tầm từ 2-3 năm trở lên. Nhưng nguyên lý thì sợi nano phối hợp trong sợi cotton polyester nên không bao giờ mất tính năng của nó kể cả giặt dũ nhiều lần hoặc xài bao lâu. Tuy nhiên, vải sử dụng lâu sẽ sờn rách mất thẩm mỹ dù vẫn còn tình năng. Thời hạn: sử dụng từ 3 đến 6 tháng hoặc tối đa 9 tháng tùy theo chất lượng loại tất vớ này sẽ phải thay cái mới. Vì dù nhìn có vẻ còn mới thì nó đã bị giãn ít nhiều sẽ không còn tác dụng nữa. Do vậy mỗi năm phải sử dụng 2 đôi tất y khoa áp lực.
Giá bán: 1,2 triệu đồng/đôi, miễn phí ship, xuất xứ Nhật Bản, thương hiệu A.A.TH (mẫu cũ là Sleepdays). Giá bán: từ 500 ngàn đến 1,5 triệu đồng/đôi tùy theo loại, thương hiệu và xuất xứ.

6. Bị giãn tĩnh mạch ở đùi cao thì mang vớ giãn tĩnh mạch này có được không?

Được, vẫn cải thiện được tình trạng đau mỏi nặng chân tê nhứt chuột rút đặt biệt vào ban đêm. Và nếu vòng chân trên đùi không quá 46cm thì nên kéo lên đùi khi đi ngủ. Tuy nhiên, để hỗ trợ cải thiện và hồi phục các tĩnh mạch tổn thương trên đùi cao thì nên sử dụng quần legging nano A.A.TH sẽ tốt hơn.

7. Vớ giãn tĩnh mạch nano A.A.TH có làm cho chân hết sưng phù khi đi lại không?

Vớ giãn tĩnh mạch nano A.A.TH hỗ trợ cải thiện lưu thông máu, chống huyết khối – một trong những nguyên nhân gây sưng phù ở chân, đặc biệt ở người giãn tĩnh mạch. Tất nano được sử dụng chủ yếu vào ban đêm để giúp lưu thông máu, giảm đau mỏi – tê nhức, giảm sưng phù sau khi tĩnh mạch dần phục hồi sau một thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, tất nano A.A.TH không tạo áp lực như vớ y khoa để có thể giúp giảm áp lực lên tĩnh mạch khi đi nhiều, đứng lâu vào ban ngày. Vì vậy, Khách hàng bị tĩnh mạch nặng vẫn nên sử dụng tất áp lực khi đi nhiều đứng lâu. Và sử dụng tất nano A.A.TH vào ban đêm để tĩnh mạch được phục hồi tốt hơn. Trong trường hợp vì lý do nào đó không thể mang tất y khoa áp lực thì bắt buộc phải hạn chế tối đa việc đi nhiều, đứng lâu đồng thời mang tất nano cả ngày lẫn đêm.

8. Những ai nên mang tất nano A.A.TH?

Bất cứ ai cũng cần cải thiện lưu thông máu cho chân giúp chân khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Người suy giãn tĩnh mạch chân, phụ nữ trong thai kỳ, người lớn tuổi, đau mỏi chân, làm việc ngồi lâu đứng nhiều nên mang. Nên mang tất nano để cải thiện lưu thông máu ở chân, để ngăn ngừa sớm tình trạng suy giãn tĩnh mạch chân hoặc các vấn đề khác liên quan đến lưu thông máu kém ở chân.

Tất nano A.A.TH rất an toàn, tiện dụng, dễ mang vào tháo ra và không gây nóng gây ngứa cho chân.

Tất nano A.A.TH nên giặt bằng tay, sử dụng xà phòng không chất tẩy để giặt, phơi trong mát.

Rất nhiều Khách hàng đã sử dụng và đánh giá cao, vui lòng bấm xem tại đây!

Vo_nano_sleepdays-KHDG-A.Hung

Đánh giá của khách hàng về Sleepdays

Tác dụng của Sleepdays với cơ thể

Tác dụng của Sleepdays với cơ thể

Tham khảo thêm các bài viết sau:

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 • Giá bán tất nano A.A.TH: 1.2 triệu đồng/đôi, miễn phí giao hàng toàn quốc. Tất nano A.A.TH xài bền 2-3 năm trở lên mà không mất tính năng.
 • Màu sắc: xanh sẫm và nâu nhạt. Size cỡ: chỉ có 1 size giãn rộng đến 46cm vòng chân, dễ dàng kéo quá gối và người 30kg đến 90kg đều mang được.
 • Quý khách có thể đặt mua tại Facebook, website của Công ty để được giao hàng miễn phí tận nơi. Hoặc có thểm mua trên Tiki, Shopee và các đại lý khác của Công ty, bấm tại đây. Gọi đặt hàng – tư vấn: 0869929228.
 • Cam kết hàng Nhật chính hãng, sản xuất tại Nhật Bản. Được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Đông Dương Sky.
 • A.A.TH for Sleepdays còn có nhiều sản phẩm khác giúp cải thiện lưu thông máu, chống huyết khối, cải thiện phục hồi thể lực và sức khỏe.

CÁC LOẠI SẢN PHẨM CHĂM SÓC VÙNG CHÂN

tat-nano-aath-nhat-ban-den-mau-min vo-goi-gian-tinh-mach-vo-cao-co-nano-aath-nhat-ban-mang-ngu-min
bo-goi-nano-aath-nhat-ban-hinh-1-min

Tất tĩnh mạch nano Sleepdays chỉ vừa ôm chân không bó thít gây khó chịu hoặc gây nóng như vớ y khoa áp lực

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.