6 sai lầm trong cách điều trị giãn tĩnh mạch chân

Rất nhiều người mắc sai lầm trong cách điều trị giãn tĩnh mạch chân tại nhà làm cho bệnh không thuyên giảm mà còn nặng thêm. Sau đây là 6 sai lầm phổ biến mà Công ty Đông Dương Sky chúng tôi đã tổng hợp để NHẮC NHỞ & TƯ VẤN Khách hàng thực hiện cho đúng. Đây là nội dung rất quan trọng nên Quý khách hãy xem kỹ chi tiết sau đây:

6 Sai lầm trong cách điều trị giãn tĩnh mạch chân:

Sai lầm 1: Người bệnh nghĩ rằng điều trị nội khoa như tiêm xơ hay đốt laze hoặc phẫu thuật là vĩnh viễn hết giãn tĩnh mạch.

 • Bản chất của giãn tĩnh mạch là tình trạng viêm hệ thống và lưu thông máu kém ở chân. Từ đó gây suy yếu các thành mạch máu tĩnh mạch, sau đó gặp các điều kiện có lợi khác sẽ gây nên suy van tĩnh mạch rồi giãn tĩnh mạch. Rõ ràng, phải cải thiện lưu thông máungăn chặn tình trạng viêm hệ thống mạch máu là YẾU TỐ CỐ LÕI để cải thiện và ngăn ngừa giãn tĩnh mạch.
 • Do vậy, cách điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng các phương pháp điều trị nội khoa kết thúc thì phải luôn duy trì cải thiện lưu thông máu, chống viêm cho chân thì mới ngăn ngừa bệnh giãn tĩnh mạch quay lại.
 • Biện pháp cải thiện lưu thông máu, chống viêm rất hữu hiệu hiện nay đó là sử dụng vớ giãn tĩnh mạch nano Sleepdays chất liệu sợi nano chống huyết khối AATH. Đây là sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản. Thực tế đã có rất nhiều khách hàng sử dụng Tất nano Sleepdays cải thiện hiệu quả giãn tĩnh mạch, đau nhức mỏi chân, viêm khớp thoái hóa khớp.

Tất nano  AATH & Sleepdays Nhật Bản cải thiện hiệu quả giãn tĩnh mạch, đau nhức mỏi chân

MUA TẤT NANO AATH & SLEEPDAYS GỌI 0869 929 228 – 0832 658 228

Sai lầm 2: Tắm nước nóng hoặc xoa dầu vào vùng chân bị giãn tĩnh mạch để làm giảm đau nhức.

 • Xoa dầu nóng để giảm đau nhức.
 • Phơi nắng, tắm nắng vào vùng chân bị giãn tĩnh mạch.
 • Tắm nước quá nóng vào vùng chân bị giãn tĩnh mạch.
 • Tiếp xúc chân bị giãn tĩnh mạch với nguồn nhiệt nóng khác.
 • Sử dụng các sản phẩm có tính năng mà làm nóng vùng chân bị giãn tĩnh mạch.

Hãy ngưng ngay các hành động trên vì nó sẽ làm giãn thêm tĩnh mạch gây tổn thương và khó lành. Thay vào đó hãy sử dụng tất nano AATH & Sleepdays để cải thiện đau nhức viêm sưng tốt hơn.

cách điều trị giãn tĩnh mạch

Sử dụng dầu nóng vào chân giãn tĩnh mạch là cách điều trị giãn tĩnh mạch sai lầm

Sai lầm 3: Quan niệm sai lầm là bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới là phải sử dụng vớ y khoa áp lực và sử dụng bất kể thời gian

 • Bị giãn tĩnh mạch nhưng kèm theo viêm tĩnh mạch, viêm mao mạch, xơ vữa động mạch hoặc huyết khối hoặc lở loét da thì tuyệt đối không sử dụng vớ áp lực (vớ y khoa, tất y tế). Đối với tất vớ nano AATH & Sleepdays thì bất cứ ai cũng đều xài được vì nó không bó thít và giúp lưu thông máu tốt hơn.
 • Sử dụng vớ áp lực quá chật hoặc bị lỏng sẽ không giúp gì cho người giãn tĩnh mạch, thậm chí quá chật sẽ gây tắc nghẽn mạch máu và teo chân.
 • Sử dụng vớ áp lực hơn 4 tiếng mỗi ngày cũng không tốt có thể gây huyết khối hoặc teo chân.
 • Sử dụng vớ áp lực khi ngồi nhiều, ít vận động và lúc đi ngủ là sai lầm rất tai hại vì cản trở lưu thông máu làm chân khó hồi phục, đau nhức nhiều hơn. Do vậy, lúc đi ngủ hoặc ngồi nhiều làm việc thì phải sử dụng Tất vớ nano AATH & Sleepdays.

Khi sử dụng vớ y khoa áp lực phải mang đúng size cỡ chân mỗi người; chỉ mang lúc đi đứng nhiều và không quá 3-4 tiếng liên tục. Những ai có vấn đề sức khỏe bị hạn chế thì không được phép mang vớ áp lực. Xài vớ áp lực 6-9 tháng phải thay vì nó đã giãn ra không còn đúng áp lực sẽ không có tác dụng cho bệnh. Cách điều trị giãn tĩnh mạch chân hỗ trợ bằng vớ áp lực như thế nào là đúng bạn có thể cần tư vấn thêm bởi những người có chuyên môn.

Sử dụng vớ y khoa áp lực quá chật sẽ gây hậu quả khôn lường

Sai lầm 4: Khi ăn uống hoặc sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng không đúng cách

 • Có một số loại thuốc hoặc TPCN hỗ trợ điều trị cho bệnh giãn tĩnh mạch phải được chỉ định bởi bác sỹ, vì nếu sử dụng không đúng, sử dụng quá lâu gây tác dụng phụ rất hại sức khỏe như phù chân hoặc có vấn đề về dạ dày.
 • Ăn uống tự do quá nhiều chất đường bột, chất béo, chất kích thích làm tăng thêm tình trạng viêm ở tĩnh mạch và khó hồi phục và gây béo phì. Ăn uống kiêng khem hoặc không cân đối sẽ gây ra thiếu chất dinh dưỡng, thiếu vitamin và khoáng chất để sữa chữa, tái tạo tế bào tĩnh mạch bị tổn thương.
 • Ăn quá ít chất xơ, rau củ quả, uống ít nước nên dễ bị táo bón gây hại cho tĩnh mạch.

Quý khách nên xem Video trên và các video khác trên kênh youtube của Công ty Đông Dương để biết cách điều chỉnh chế độ ăn uống cho phù hợp bên giãn tĩnh mạch.

Sai lầm 5: Kê gác chân cao đi ngủ là cách điều trị giãn tĩnh mạch chân không đúng

 • Kê chân cao đi ngủ suốt đêm là 1 sai lầm thường gặp trong cách điều trị giãn tĩnh mạch tại nhà vì máu không lưu thông được xuống chân gây đau nhức, chuột rút hoặc lạnh bàn chân khiến khó ngủ ngon và chân không hồi phục. Sử dụng Tất vớ nano AATH & Sleepdays sẽ giúp lưu thông máu tốt hơn và ngủ ngon hơn.
 • Người bị giãn tĩnh mạch thường chưa biết cách tập luyện kê chân thế nào là đúng.
 • NÊN: Mỗi ngày tập 3-5 lần, mỗi lần 5-30 phút (đặc biệt lúc mới đi làm về và trước khi ngủ trưa, ngủ tối): nằm xuống sàn, dựng chân thẳng vào tường vuông góc hoặc gần vuông góc với lưng. Đây là cách điều trị giãn tĩnh mạch chân nên áp dụng thường xuyên.

Kê chân cao sát tường rất thích hợp cho người giãn tĩnh mạch chân

 • Đi bộ chậm, đứng quá lâu hoặc lười vận động cũng không tốt để cải thiện giãn tĩnh mạch, thậm chí gây trầm trọng thêm giãn tĩnh mạch.
 • Mặc quần áo bó, ngồi bắt chéo chân, đi giày cao gót cũng tác động xấu đến tĩnh mạch.
 • Không hiểu về bệnh nên tìm nhiều cách hoặc thiếu kiên trì khi chữa bệnh.
 • NÊN: đi bộ nhanh, đi xe đạp, bơi lội và các bài tập phù hợp giúp cơ chân khỏe hơn làm giảm áp lực lên tĩnh mạch. Nếu đặc điểm công việc đi đứng nhiều nên hỏi chuyên gia để tư vấn cách cải thiện.

Sai lầm 6: Chưa biết đến giải pháp tối ưu nhất trong cách điều trị giãn tĩnh mạch chân của Tất giãn tĩnh mạch nano AATH & Sleepdays.

Tất nano Sleepdays và vớ y khoa

 • Tính năng của Tất nano AATH & Sleepdays: nhờ năng lượng phát ra từ sợi vải AATH tác dụng lên chân mà giúp cải thiện lưu thông, chống huyết khối giảm viêm, giảm đau nhức. Video cuối bài này bạn nên xem để biết. Do vậy khi sử dụng Tất giãn tĩnh mạch nano AATH & Sleepdays sẽ cải thiện nhanh tình trạng đau mỏi, chuột rút, tê nhức, nặng chân, lạnh chân chỉ sau vài ngày và mang lâu dài sẽ hồi phục chân giúp các gân xanh huyết khối tĩnh mạch mờ lặn dần.
 • Một số người nhầm lẫn giữa Tất nano Sleepdays (sợi nano AATH) và Tất vớ y khoa áp lực như Tất vớ sợi nano AATH của chúng tôi tại sao không bó vào chân hoặc sao nhìn như tất thường tất len hoặc sao lại mang tất nano đi ngủ. Bởi vì Tất vớ sợi nano AATH là tất vớ giúp lưu thông máu, giúp hồi phục chân và không phải là tất áp lực. Tất giãn tĩnh mạch Sleepdays tác dụng nhờ sợi vải nano AATH chứ không phải nhờ áp lực.
 • Tất nano AATH & Sleepdays không chỉ tốt cho giãn tĩnh mạch mà phù hợp cả người bị viêm khớp, thoái hóa khớp, lưu thông máu kém ở chân, ít vận động, làm việc ngồi lâu, người lớn tuổi.
 • Không cần bó chặt vào chân mới có tác dụng vì chỉ cần tất nano mang được vào tay chân là có hiệu quả.
 • Nhìn khá giống len và không có size vì nó co giãn tốt để thoáng khí, không bó thít không nóng ngứa, giúp máu lưu thông tốt hơn. Nhắc lại đây là sợi nano AATH mà trên bao bì thể hiện thông tin.
 • Sleepdays và AATH còn có sản phẩm cho chân khác phù hợp với người giãn tĩnh mạch đùi cao hoặc giãn tĩnh mạch bàn chân.
 • Sử dụng ban đêm là bắt buộc và ban ngày nên mang thêm càng tốt. Giặt dũ và sử dụng bền lâu nhiều năm mà không mất tác dụng.

MUA TẤT NANO AATH & SLEEPDAYS BẤM TẠI ĐÂY

 • Mời Quý khách tìm xem Video phân biệt 2 loại vớ giãn tĩnh mạch tại kênh Youtube này và các khách hàng đánh giá về tất giãn tĩnh mạch nano Sleepdays (sợi nano AATH).

Video tư vấn phân biệt tất nano sleepdays và tất vớ y khoa áp lực

 • CAM KẾT: cải thiện tình trạng chuột rút tê nhức đau mỏi nặng chân lạnh chân trong tối đa 1 tháng sử dụng. Cam kết sản phẩm đúng xuất xứ Nhật Bản và hàng chính hãng do duy nhất Công ty Đông Dương Sky chúng tôi nhập khẩu và phân phối.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG TẤT NANO AATH & SLEEPDAYS NHẬT BẢN GỌI 0869 929 228

Vo_nano_sleepdays-KHDG-A.Hung

Tác dụng của Sleepdays với cơ thể

Khách hàng đánh giá hiệu quả của Sleepdays

Khanh hang danh gia - Chi May Hong

Tất nano Sleepdays có giá bán 1,2 triệu đồng/đôi, miễn phí ship, xuất xứ Nhật Bản. MUA TẤT NANO AATH & SLEEPDAYS GỌI 0869 929 228

Quý khách tham khảo nhiều khách hàng đã sử dụng tại trang FanPage Facebook của Công ty chúng tôi, bấm tại đây. Trên đây chúng tôi đã chỉ ra những sai lầm thường gặp trong cách điều trị giãn tĩnh mạch chân mà những người bệnh giãn tĩnh mạch chân mắc phải. Điều đặc biệt là sau khi nhận được sự tư vấn của chúng tôi kết hợp sử dụng Tất nano Sleepdays các tình trạng về giãn tĩnh mạch chân đã được cải thiện đáng kể.

Chúng tôi rất tự hào khi đã mang sản phẩm Tất nano Sleepdays chữa trị giãn tĩnh mạch chân này phục vụ cho hàng chục ngàn Khách hàng ở Việt Nam từ năm 2018 đến nay và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ họ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Công ty TNHH Đông Dương Sky.

Showroom Sleepdays số 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại 0869 929 228    Email: hotro@sleepdays.vn

Link bài viết cách điều trị giãn tĩnh mạch: https://sleepdays.vn/sai-lam-trong-cach-dieu-tri-gian-tinh-mach/

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.