Sợi vải nano chống huyết khối A.A.TH cải thiện sức khỏe

Sợi vải chống huyết khối A.A.TH có lẽ bạn chưa từng nghe. Sợi vải chống huyết khối – AATH Fiber là một sản phẩm mới, công nghệ mới của Nhật Bản đã được kiểm chứng và ứng dụng cho nhiều ngành nghề. Trong đó, lợi ích về cải thiện sức khỏe một cách tự nhiên và an toàn hiện đang ứng dụng rất rộng rãi. Và sợi vải A.A.TH đã được FDA Hoa Kỳ, HAPI Nhật Bản, AIFA Italia chứng nhận có tính năng cải thiện lưu thông máu, chống huyết khối, giảm đau, giảm viêm, cải thiện mệt mỏi, cải thiện sức khỏe một cách an toàn.

Mách nhỏ: Tại Showroom của chúng tôi bạn có thể: Kiểm chứng tính năng lưu thông máu của sợi nano AATH; Trãi nghiệm sản phẩm; Nhận kiểm tra sức khỏe tuần hoàn máu và tư vấn giải pháp cải thiện miễn phí. Hotline tư vấn 0869929228.

Sợi vải chống huyết khối A.A.TH for Sleepdays là gì?

A.A.TH for Sleepdays Nhật Bản được bán tại Việt Nam từ đầu năm 2019 do CTY Đông Dương Sky nhập khẩu & phân phối. Đến nay có hàng trăm ngàn khách hàng ưa chuộng sử dụng cũng như đánh giá cao về tính năng, hiệu quả, chất lượng sản phẩm. Series Sleepdays & A.A.TH gồm nhiều sản phẩm giúp hồi phục cho các vị trí khác nhau trên cơ thể.

Vậy sản phẩm từ sợi nano A.A.TH này có gì đặc biệt? Đó chính là sợi vải chống huyết khối Active Anti Thrombotic – A.A.TH, đã được đăng ký bản quyền tại Nhật Bản và thế giới. Sợi A.A.TH được nghiên cứu bởi một nhóm các nhà khoa học Nhật Bản với mong muốn đem lại một sản phẩm chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc, rất an toàn và tiện dụng.

Giay chung nhan soi AATH trang A4 - dich

Sản phẩm từ sợi A.A.TH đã được Tổ chức Thiết bị Y tế Gia Đình Nhật Bản chứng nhận là sản phẩm cải thiện sức khỏe

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kim loại hiếm và cotton, polyester tạo ra sợi nano chống huyết khối tuyệt vời

Công nghệ nano, công nghệ quang xúc tác nano đã phát triển mạnh và được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực, sản phẩm, kể cả lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y tế. Sợi vải chống huyết khối – A.A.TH là một loại sợi thế hệ mới áp dụng cấu trúc quang phát quang. Sợi vải chống huyết khối A.A.TH gồm các thành phần: sợi vải cotton, sợi polyester, sợi nano đặc biệt phối hợp với nhau.

Trong đó, sợi nano là một hệ các kim loại hiếm (như bạch kim, alumina, silica, oxit titan, palladium, iridium, …) ở cấu trúc nano mới là thành phần có tính năng quang phát quang. Công nghệ này tương tự loại vải hồng ngoại xa nhưng sợi vải A.A.TH hoàn toàn không gây nóng khi sử dụng.

soi-aath-soi-vai-chong-huyet-khoi

Cấu trúc sợi chống huyết khối A.A.TH, chấm màu đen là thành phần nano kim loại quý hiếm “trộn” trong sợi polyester

Nguyên lý hoạt động của sợi nano A.A.TH

Nguyên lý hoạt động của sợi vải chống huyết khối A.A.TH là hấp thụ chuyển đổi và tái phát lại năng lượng vào sâu cơ thể 10-12cm với bước sóng thích hợp nhất cho cơ thể. Năng lượng tái phát này khi vào cơ thể giúp phân hủy các chất hữu cơ bẩn trong máu như đường máu, LDL cholesterol, gốc tự do (lipid peroxide; superoxide, hydrogen peroxide, v.v.), acid lactic, giúp giảm độ nhớt của máu, tạo NO trong máu giúp mở rộng mao mạch, làm tan huyết khối và cải thiện lưu thông máu tốt hơn. Sợi A.A.TH còn giúp cải thiện tình trạng đau nhức và viêm sưng hiệu quả, an toàn.

Nguyên lý hoạt động sợi nano AATH và kiểm chứng tốc độ lưu thông máu

Tính năng của sợi vải chống huyết khối A.A.TH đã được nhà sản xuất kiểm chứng như sau:

 • Sợi AATH giúp mao mạch mở rộng giúp lưu thông máu tốt hơn, ngăn ngừa giãn tĩnh mạch, chống huyết khối, loại bỏ gốc tự do, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu.
 • Tốc độ lưu thông máu tăng xấp xỉ 2 lần, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
 • Nồng độ acid lactic trong máu giảm hơn 1.5 lần, chống đau mỏi cơ bắp và xương khớp.
 • Nâng cao chất lượng giấc ngủ 4% và giảm 29% thời gian đi vào giấc ngủ.
 • Sợi AATH giúp cân bằng hệ thần kinh thực vật và giảm stress đến 26%
 • Giúp đôi chân nhẹ nhàng hơn, giảm sưng nhức đến 42%

Thí nghiệm sử dụng sợi vải chống huyết khối của Sleepdays giúp ngăn ngừa xơ vữa mach máu, chống huyết khối tắc nghẽn mạch máu, cải thiện tuần hoàn máu.

Sợi vải chống huyết khối A.A.TH tác dụng cải thiện các vấn đề sức khỏe thế nào?

Câu trả lời đó là cải thiện vấn đề lưu thông máu trong mao mạch toàn cơ thể. Vậy, lưu thông máu tốt quyết định các vấn đề nào của sức khỏe và hồi phục thể lực?

Clip đo tốc độ lưu thông máu khi sử dụng sợi vải chống huyết khối của Tất nano Sleepdays

1. Giúp chống huyết khối, tắc nghẽn xơ vữa mạch máu

A.A.TH for Sleepdays giúp chống huyết khối, ngăn ngừa tắc nghẽn xơ vữa mạch máu, chống đột quị, cải thiện huyết áp, giảm viêm thành mạch máu, làm giãn mạch giúp kiểm soát huyết áp. Do năng lượng tái phát từ vải chống huyết khối sẽ phân hủy đường, LDL cholesterol trong máu, làm giảm độ nhớt của máu và tránh xơ cứng thành mạch máu và giảm nguy cơ hình thành cục máu đông hoặc xơ vữa mạch máu gây tắc nghẽn.

2. Giúp lưu thông máu tốt hơn để hồi phục tổn thương

Các sản phẩm A.A.TH for Sleepdays cải thiện khả năng lưu thông máu cho cơ thể. Từ đó nó tạo điều kiện để máu mang đầy đủ oxy và chất dinh dưỡng đến mọi tế bào trong cơ thể. Đồng thời đào thải độc tố/chất thải từ tế bào đưa về nơi cần xử lý, có như vậy thì tế bào sẽ luôn khỏe mạnh. Khi tế bào khỏe mạnh thì nó sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng vốn có của nó và cơ thể sẽ luôn duy trì ở tình trạng tốt nhất.

Khi máu lưu thông tốt sẽ giúp cho việc tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng hoặc tăng hiệu quả sử dụng thuốc hoặc thực phẩm chức năng. Vì vậy, nhiều Khách hàng bị giãn tĩnh mạch ở độ 3 độ 4 sau một thời gian sử dụng Tất nano A.A.TH for Sleepdays đã cải thiện chỉ còn độ 0-1, các triệu chứng đau mỏi tê nhức hầu như không còn xuất hiện.

3. Giúp loại bỏ gốc tự do, làm chậm lão hóa, ngăn ngừa bệnh

Sợi vải chống huyết khối A.A.TH giúp loại bỏ gốc tự do (lipid peroxide; superoxide, hydrogen peroxide, v.v.) giúp giảm viêm, giảm stress oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, thoái hóa xương khớp, ngăn ngừa các bệnh tim mạch tiểu đường. Trong cơ thể người thường xuyên sản sinh ra các mảnh phân tử không ổn định gọi là gốc tự do như lipid peroxide. Các gốc này phá huỷ tế bào, mô, các tổ chức của cơ thể, đồng thời gây tắc nghẽn động mạch, phát triển các bệnh như ung thư, Alzheimer và hàng trăm bệnh khác khiến cơ thể lão hoá nhanh chóng và tử vong.

Gốc tự do (lipid peroxide; superoxide, hydrogen peroxide, v.v.) được sinh ra do tâm lý căng thẳng, do ăn uống, do môi trường sống, do đặc điểm sinh hoạt và công việc lâu ngày sẽ gây tổn hại tế bào và thành mạch máu. Do vậy nhờ sợi chống huyết khối này loại bỏ được gốc tự do lipid peroxide nên giúp cơ thể ngăn ngừa các bệnh tật phát sinh, làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, giảm căng thẳng, nâng cao sức đề kháng và sức khỏe cho cơ thể một cách an toàn.

4. Giúp giảm đau mỏi cơ bắp và xương khớp, hạn chế thoái hóa khớp

Sợi vải chống huyết khối A.A.TH giúp giảm nồng độ aicd lactic (latate). Nên nó giúp giảm đau mỏi cơ bắp và xương khớp; tăng khả năng phục hồi sức khỏe cho những người tập thể dục/thể thao; cải thiện một phần vấn đề đau mỏi các khớp xương ở người lớn tuổi thậm chí giảm tình trạng viêm sưng khớp; tăng khả năng tưới máu vào các mô xương và sụn để hạn chế thoái hóa.

5. Giúp cân bằng hệ thân kinh thực vật, giảm stress, cho giấc ngủ sâu và ngon hơn

Sợi vải chống huyết khối A.A.TH giảm thiểu các đau nhức mỏi và lạnh cơ thể để ngủ ngon hơn. Nó giúp ổn định hệ thần kinh thực vật, giảm stress và dễ dàng đi vào giấc ngủ. Giấc ngủ cực kỳ quan trọng cho sức khỏe và tinh thần. Khi bạn có một giấc ngủ sâu, bạn sẽ cảm thấy tinh thần rất phấn chấn, cơ thể khỏe mạnh. Bởi khi có giấc ngủ sâu thì cơ thể sẽ phục hồi, sửa chữa các hao tổn do làm việc – sinh hoạt hoặc các vấn đề sức khỏe.

Thân nhiệt quá lạnh hay quá nóng, hệ thần kinh thực vật bị xung động – stress quá mức, các đau mỏi do bệnh tật, … sẽ làm bạn khó ngủ thì cơ thể sẽ khó phục hồi và lâu dần sẽ sinh ra bệnh. Sợi AATH giúp cải thiện lưu thông máu nên điều hòa thân nhiệt, ổn định hệ thần kinh thực vật, giảm các vấn đề đau mỏi. Khi đó nó sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ và có giấc ngủ sâu, tạo điều kiện phục hồi cơ thể rất hiệu quả mà an toàn.

Công nghệ vật liệu mới đã mang đến một loại sợi vải chống huyết khối tuyệt vời. Nó cung cấp cho chúng ta một giải pháp chăm sóc sức khỏe tiện lợi và hiệu quả.

Sau khi sử dụng sợi vải chống huyết khối A.A.TH – Sleepdays tốc độ lưu thông máu cải thiện đáng kể

AATH phù hợp với những ai: 

A.A.TH for Sleepdays gồm các sản phẩm cho từng bộ phận khác nhau trên cơ thể. Bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng nó để cải thiện sức khỏe vì tuổi càng lớn vấn đề lưu thông máu kém diễn ra càng nghiêm trọng. Đặc biệt những người lớn tuổi, phụ nữ mang thai và người ít vận động và lưu thông máu kém đều nên sử dụng các sản phẩm này.

 1. Người bị giãn tĩnh mạch, viêm sưng khớp gối, đau mỏi cơ xương khớp phần thân dưới nên sử dụng tất vớ nano AATH hoặc quần legging nano.

 2. Người dễ bị đau mỏi vai gáy, đau đầu hoa mắt chóng mặt, người lớn tuổi, người làm việc văn phòng cần sử dụng khăn ống cổ để giúp cải thiện lưu thông máu vùng đầu vai cổ, ngăn ngừa thoái hóa đốt sống cổ, ngăn ngừa tắc nghẽn xơ vữa mạch máu vùng đầu gây đột quị.
 3. Người bệnh tiểu đường, béo phì, huyết áp cao, bệnh tim mạch, mất ngủ, giấc ngủ kém, uể oải mệt mỏi, nên sử dụng áo nano và legging để cải thiện lưu thông máu, giảm đau mỏi, giúp làm sạch mạch máu, giảm nguy cơ các bệnh tim mạch, giảm rối loạn thần kinh thực vật, giúp trao đổi chất tốt hơn, giúp ngủ ngon.
 4. Dân văn phòng, người làm việc nhiều trên máy tính, smartphone hay đau mỏi mắt, người ngủ kém mắt thâm quầng nên sử dụng gối bịt mắt nano để cải thiện lưu thông máu chống đau mỏi mắt, giảm thâm quầng và thư giãn mắt tốt hơn.
 5. Người trung niên trở lên nên sử dụng AATH Fiber ngăn ngừa nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến lưu thông máu kém và tim mạch.
 6. Người chơi thể thao, tập YOGAGYM nên AATH Fiber để đẩy nhanh quá trình hồi phục cơ thể, làm giảm tình trạng đau mỏi cơ, giảm vết bầm do va chạm.

Tham khảo thêm các bài viết sau:

Thông tin liên hệ:

SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHẤT LIỆU SỢI A.A.TH ĐỂ CẢI THIỆN SỨC KHỎE, NGĂN NGỪA BỆNH TẬT NGAY HÔM NAY! BẤM XEM SẢN PHẨM TẠI ĐÂY!

 • Công ty TNHH Đông Dương Sky – nhập khẩu và phân phối A.A.TH for Sleepdays tại Việt Nam.
 • Showroom 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM.
 • Điện thoại tư vấn: 0869 929 228 – 0915 136 238
 • Mua tất vớ nano A.A.TH tại đại lý, cửa hàng khác của chúng tôi bấm xem tại đây!

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.