Nên mua tất chống giãn tĩnh mạch ở đâu?

Tất chống giãn tĩnh mạch là một dụng cụ rất cần thiết với người bị giãn tĩnh mạch. Loại tất này có hiệu quả cao và dễ sử dụng hơn tất áp lực do không cần phải theo chỉ định của bác sỹ. Điều gì làm tất chống giãn tĩnh mạch mang lại hiệu quả cao trong điều trị giãn tĩnh mạch?

Phân loại tất chống giãn tĩnh mạch trên thị trường.

Tất chống giãn tĩnh mạch trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Bài viết này chúng tôi không đề cập đến tất áp lực, bởi loại tất này khi sử dụng cần sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ.

Bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến loại tất chống giãn tĩnh mạch có tác dụng điều trị giãn tĩnh mạch mà không dùng đến áp lực. Loại tất này cũng đang được giao bán nhiều với các thương hiệu khác nhau. Mức độ hiệu quả cũng được khách hàng đánh giá khác nhau.

Tất chống giãn tĩnh mạch A.A.TH for Sleepdays Nhật Bản là sản phẩm ứng dụng công nghệ sợi vải quang phát quang giúp tăng tuần hoàn máu và chống huyết khối hiệu quả. Tính năng của loại sợi vải này đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Video dưới đây mô tả nguyên lý hoạt động của loại sợi vải đặc biệt này cùng kết quả đo tốc độ lưu thông máu thực tế:

Tất nano A.A.TH Nhật Bản giúp chống giãn tĩnh mạch hiệu quả. Sản phẩm được rất nhiều người dùng đánh giá tại facebook:

https://www.facebook.com/2225681547759542/posts/3356570224670663/

Tất nano A.A.TH có độ bền cao, sử dụng phù hợp mọi lúc mọi nơi và rất dễ chịu. Điều đó giúp mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho người dùng cả về tính chất lẫn chi phí.

Bạn có thể xem nhiều sản phẩm và so sánh tính hiệu quả của sản phẩm. Nếu bạn chưa hiểu hết về sản phẩm, hãy liên hệ với nhà bán để có được tư vấn chi tiết, điều đó rất quan trọng để bạn đưa ra quyết định có mua hàng hay không.

Mua tất chống giãn tĩnh mạch A.A.TH for Sleepdays Nhật bản ở đâu?

Sản phẩm tất chống giãn tĩnh mạch A.A.TH do Công ty TNHH Đông Dương SKY độc quyền nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Việc lựa chọn nhà phân phối độc quyền của A.A.TH for Sleepdays không phải để đẩy giá cao hơn so với giá trị sản phẩm mà là để tránh sự xâm nhập của hàng giả, hàng nhái vào thị trường. Giá của sản phẩm được A.A.TH for Sleepdays thống nhất trên toàn cầu. Sự khác biệt ở các thị trường nếu có chỉ là thuế, phí nhập khẩu.

Với gần năm năm có mặt tại thị trường Việt Nam, số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm A.A.TH for Sleepdays Nhật Bản đã vượt qua con số hơn 50.000 người. Điều đó đã chứng minh tính hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm này.

Khi bạn muốn mua sản phẩm A.A.TH for Sleepdays Nhật Bản tại Việt Nam, bạn cần lưu ý, sản phẩm này chỉ có Công ty TNHH Đông Dương Sky và các đại lý của Đông Dương Sky phân phối. Do đó, bạn nên liên hệ với Đông Dương Sky và các đại lý của chúng tôi để được tư vấn chi tiết trước khi mua hàng.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra mã vạch của sản phẩm bằng phần mềm, iGepir, iCheck hoặc Barcode Việt đều được.

Nhà sản xuất TWO (thương hiệu Sleepdays) và ONYONE (thương hiệu A.A.TH) đăng ký sản phẩm của họ trên Tổ chức mã vạch quốc tế – GS1. Do vậy, để check mã vạch trên sản phẩm Sleepdays – A.A.TH chỉ có thể làm bằng 2 cách. Đó là tải app iGepir (trên App Store hoặc CH Play). Hoặc kiểm tra trên website của Tổ chức mã vạch quốc tế tại Việt Nam- GS1.

Bạn cũng có thể kiểm tra mã vạch A.A.TH for Sleepdays bằng app iCheck, Barcode Việt của Việt Nam đều được. Trường hợp, bạn check không được hãy gọi ngay hotline 0915136238 để kiểm tra và hỗ trợ kịp thời. Mời xem video sau:

Hướng dẫn quét mã vạch A.A.TH for Sleepdays trên iCheck

Hệ thống phân phối của Công ty Đông Dương Sky có nhiều kênh online và offline. Kênh online Quý khách có thể mua tại website này https://sleepdays.vn hoặc https://tatnanosleepdays.com. Hoặc mua trên các FanPage Facebook của Công ty và trên sản thương mại điện tử Tiki, Shopee.

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các vấn đề chăm sóc sức khỏe và thông tin chi tiết về sản phẩm tất chống giãn tĩnh mạch A.A.TH for Sleepdays Nhật Bản.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯƠNG SKY

Website: https://sleepdays.vn

Phone: 0915 136 238  –  0869 929 228

Địa chỉ cửa hàng: số 42 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/shopsleepdays/

Link bài viết về Tất chống giãn tĩnh mạch: https://sleepdays.vn/nen-mua-tat-chong-gian-tinh-mach-o-dau/

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.