Nên mua tất chống giãn tĩnh mạch ở đâu?

Tất chống giãn tĩnh mạch là một dụng cụ rất cần thiết với người bị giãn tĩnh mạch. Loại tất này có hiệu quả cao và dễ sử dụng hơn tất áp lực do không cần phải theo chỉ định của bác sỹ. Điều gì làm tất chống giãn tĩnh mạch mang lại hiệu quả cao trong điều trị giãn tĩnh mạch?

Phân loại tất chống giãn tĩnh mạch trên thị trường.

Tất chống giãn tĩnh mạch trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Bài viết này chúng tôi không đề cập đến tất áp lực, bởi loại tất này khi sử dụng cần sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ.

Bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến loại tất chống giãn tĩnh mạch có tác dụng điều trị giãn tĩnh mạch mà không dùng đến áp lực. Loại tất này cũng đang được giao bán nhiều với các thương hiệu khác nhau. Mức độ hiệu quả cũng được khách hàng đánh giá khác nhau.

Tất chống giãn tĩnh mạch Sleepdays Nhật Bản là sản phẩm ứng dụng công nghệ sợi vải quang phát quang giúp tăng tuần hoàn máu và chống huyết khối hiệu quả. Tính năng của loại sợi vải này đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Video dưới đây mô tả nguyên lý hoạt động của loại sợi vải đặc biệt này cùng kết quả đo tốc độ lưu thông máu thực tế:

Tất nano Sleepdays Nhật Bản giúp chống giãn tĩnh mạch hiệu quả. Sản phẩm được rất nhiều người dùng đánh giá tại facebook:

https://www.facebook.com/2225681547759542/posts/3356570224670663/

Tất nano Sleepdays Nhật Bản có độ bền cao, sử dụng phù hợp mọi lúc mọi nơi và rất dễ chịu. Điều đó giúp mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho người dùng cả về tính chất lẫn chi phí.

Bạn có thể xem nhiều sản phẩm và so sánh tính hiệu quả của sản phẩm. Nếu bạn chưa hiểu hết về sản phẩm, hãy liên hệ với nhà bán để có được tư vấn chi tiết, điều đó rất quan trọng để bạn đưa ra quyết định có mua hàng hay không.

Mua tất chống giãn tĩnh mạch Sleepdays Nhật bản ở đâu?

Sản phẩm tất chống giãn tĩnh mạch Sleepdays Nhật Bản do Công ty TNHH Đông Dương SKY độc quyền nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Việc lựa chọn nhà phân phối độc quyền của Sleepdays Nhật Bản không phải để đẩy giá cao hơn so với giá trị sản phẩm mà là để tránh sự xâm nhập của hàng giả, hàng nhái vào thị trường. Giá của sản phẩm được Sleepdays Nhật Bản thống nhất trên toàn cầu. Sự khác biệt ở các thị trường nếu có chỉ là thuế, phí nhập khẩu.

Với gần năm năm có mặt tại thị trường Việt Nam, số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm Sleepdays Nhật Bản đã vượt qua con số hơn 50.000 người. Điều đó đã chứng minh tính hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm này.

Khi bạn muốn mua sản phẩm Sleepdays Nhật Bản tại Việt Nam, bạn cần lưu ý, sản phẩm này chỉ có Công ty TNHH Đông Dương Sky và các đại lý của Đông Dương Sky phân phối. Do đó, bạn nên liên hệ với Đông Dương Sky và các đại lý của chúng tôi để được tư vấn chi tiết trước khi mua hàng.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra mã vạch của sản phẩm bằng phần mềm, iGepir, iCheck hoặc Barcode Việt đều được.

Nhà sản xuất TWO (thương hiệu Sleepdays) và ONYONE (thương hiệu A.A.TH) đăng ký sản phẩm của họ trên Tổ chức mã vạch quốc tế – GS1. Do vậy, để check mã vạch trên sản phẩm Sleepdays – A.A.TH chỉ có thể làm bằng 2 cách. Đó là tải app iGepir (trên App Store hoặc CH Play). Hoặc kiểm tra trên website của Tổ chức mã vạch quốc tế tại Việt Nam- GS1.

Bạn cũng có thể kiểm tra mã vạch Sleepdays bằng app iCheck, Barcode Việt của Việt Nam đều được. Trường hợp, bạn check không được hãy gọi ngay hotline 0915136238 để kiểm tra và hỗ trợ kịp thời. Mời xem video sau:

Hướng dẫn quét mã vạch Sleepdays trên iCheck

Cách kiểm tra mã vạch thế nào theo GS1?

Ví dụ Tra cứu mã vạch sản phẩm Leg Fit Sleepdays Recovery, navy có dãy số mạch vạch là 4589570800235 (Tất nano Sleepdays màu xanh sẫm) tại App iGepir (hoặc iCheck, Barcode) như sau:

  1. Cách 1: Tải App iGepir từ CH Play hoặc App Store, sau đó mở App lên. Tiến hành quét/scan hình ảnh mã vạch trên sản phẩm. (Hoặc trực tiếp nhập dãy số mã vạch của Tất nano Sleepdays màu xanh sẫm vào App và nhấn Enter). Hình ảnh sau khi quét/scan thể hiện Tên của chủ sở hữu sản phẩm là TWO Inc, Tokyo, Japan, cụ thể như sau
  2. Cách 2: mở website http://gepir.gs1.org.vn/search-by-gln.php của GS1 Việt Nam như sau (nhớ chọn tìm kiếm bằng GLN):

Mở website trên và nhập dãy số mã vạch vào ô “Số địa điểm toàn cầu” (Ví dụ sản phẩm Leg Fit Sleepdays Recovery, pink có dãy số 4589570800464. Chọn “Tôi không phải là người máy” và bấm “Tìm kiếm”.

Kết quả sẽ hiện ra Tên của chủ sở hữu sản phẩm là TWO Inc, Tokyo, Japan, cụ thể như sau:

Cũng theo 2 cách trên thì bạn cũng có thể kiểm tra các sản phẩm khác thương hiệu Sleepdays của TWO Inc hoặc thưởng hiệu A.A.TH của Nhà sản xuất Onyone Inc,.

Hệ thống phân phối của Công ty Đông Dương Sky có nhiều kênh online và offline. Kênh online Quý khách có thể mua tại website này https://sleepdays.vn hoặc https://tatnanosleepdays.com. Hoặc mua trên các FanPage Facebook của Công ty và trên sản thương mại điện tử Tiki, Shopee.

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các vấn đề chăm sóc sức khỏe và thông tin chi tiết về sản phẩm tất chống giãn tĩnh mạch Sleepdays Nhật Bản.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯƠNG SKY

Website: https://sleepdays.vn

Phone: 0915 136 238  –  0869 929 228

Địa chỉ cửa hàng: số 42 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/shopsleepdays/

Link bài viết về Tất chống giãn tĩnh mạch: https://sleepdays.vn/nen-mua-tat-chong-gian-tinh-mach-o-dau/

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.