Vớ giãn tĩnh mạch loại nào tốt? Cách phân biệt và lựa chọn

Vớ giãn tĩnh mạch loại nào tốt? Câu hỏi này luôn được quan tâm mỗi khi bạn xuất hiện nhu cầu mua vớ giãn tĩnh mạch. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Vớ giãn tĩnh mạch loại nào tốt? Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra một số mẹo giúp bạn phân biệt và lựa chọn đúng loại vớ giãn tĩnh mạch mà bạn cần.

Vớ giãn tĩnh mạch là một trong những phương pháp điều trị bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại vớ giãn tĩnh mạch tốt nhất, bạn cần phải xác định đúng đối tượng sử dụng, vị trí sử dụng và tính chất của sản phẩm.

Vớ giãn tĩnh mạch loại nào tốt?

Có rất nhiều loại vớ giãn tĩnh mạch khác nhau trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào đặc điểm, tính chất, vị trí sử dụng hoặc xuất xứ mà được phân thành các loại khác nhau.

Để lựa chọn được loại vớ giãn tĩnh mạch phù hợp, bạn có thể tham khảo các sản phẩm được đánh giá tốt nhất hiện nay như:

  1. Vớ giãn tĩnh mạch A.A.TH for Sleepdays Nhật Bản: Loại vớ giãn tĩnh mạch này giúp bạn điều trị triệt để bệnh giãn tĩnh mạch thông qua khả năng tăng tuần hoàn máu. Vớ giãn tĩnh mạch A.A.TH Nhật Bản phù hợp với mọi lúc, mọi nơi, sử dụng dễ dàng. Bạn có thể sử dụng vớ nano A.A.TH Nhật Bản khi đi ngủ.
  2. Vớ giãn tĩnh mạch Mediven Harmony: Sản phẩm này là loại vớ áp lực. Bạn cần lựa chọn với áp lực phù hợp. Không được sử dung khi đi ngủ.
  3. Vớ giãn tĩnh mạch Jobst Ultrasheer: Sản phẩm này là vớ áp lực. Bạn cần lựa chọn với áp lực phù hợp. Không được sử dung khi đi ngủ.
  4. Vớ giãn tĩnh mạch Sigvaris Eversheer: Đây là vớ áp lực. Bạn cần lựa chọn với áp lực phù hợp. Không được sử dung khi đi ngủ.

Để trả lời câu hỏi: “Vớ giãn tĩnh mạch loại nào tốt?” bạn nên tìm hiểu kỹ về hai loại vớ giãn tĩnh mạch hiện nay: Vớ áp lực và vớ hỗ trợ lưu thông máu sợi AATH. Đồng thời bạn cũng nên xem những đánh giá của khách hàng về các loại sản phẩm này.

AATH-for-sleepdays-tuan-hoan-mau-chong-huyet-khoi-cham-soc-chan

Mẹo lựa chọn vớ giãn tĩnh mạch

Các loại vớ giãn tĩnh mạch phổ biến hiện nay bao gồm: vớ y khoa áp lực và vớ hỗ trợ lưu thông máu sợi AATH.

Để phân biệt và lựa chọn loại vớ giãn tĩnh mạch phù hợp, bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

Dưới đây là video mô tả nguyên lý hoạt động và công dụng của sợi vải AATH:

Nếu tình trạng giãn tĩnh mạch của bạn không ở mức nghiêm trọng bạn không nên lạm dụng vớ áp lực. Đặc biệt, bạn không được sử dụng vớ áp lực khi đi ngủ. Bởi vì, khi đeo tất áp lực khi đi ngủ có thể gây ra một số tác hại như giảm lưu thông máu, làm cản trở quá trình lưu thông máu và tăng nguy cơ thấp khớp.

Rất nhiều người hiện nay đã và đang lựa chọn vớ giãn tĩnh mạch A.A.TH Nhật bản. Loại vớ này giúp tăng cường lưu thông máu và chống huyết khối hiệu quả. Vớ giãn tĩnh mạch A.A.TH for Sleepdays Nhật Bản dễ sử dụng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi và cả khi đi ngủ.

Điều đặc biệt của loại vớ sợi nano A.A.TH là khả năng tăng tuần hoàn máu và chống huyết khối. Do đó, sản phẩm phù hợp với cả những người không bị giãn tĩnh mạch. Nó giúp bạn cải thiện sức khỏe và phục hồi thể lực.

Bạn có thể xem những nhận xét của người sử dụng vớ giãn tĩnh mạch A.A.TH for Sleepdays Nhật Bản tại facebook:

https://www.facebook.com/2225681547759542/posts/3356570224670663/

Trên đây là một số thông tin giải đáp cho câu hỏi: Vớ giãn tĩnh mạch loại nào tốt? Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp khi mua vớ giãn tính mạch.

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Đông Dương Sky

Địa chỉ: Số 42 Trần Hưng Đạo, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn: 0869 929 228     Phone: 0832 658 228
Email: lhkhanh@sleepdays.vn – hotro@sleepdays.vn

Fanpage: Fanpage Sleepdays

Link bài viết về vớ giãn tĩnh mạch loại nào tốt: https://sleepdays.vn/vo-gian-tinh-mach-loai-nao-tot-cach-phan-biet-va-lua-chon/

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.