Các loại tất giãn tĩnh mạch đang bán trên thị trường.

Các loại tất giãn tĩnh mạch ngày càng được nhiều người quan tâm bởi tình trạng giãn tĩnh mạch đang ngày càng gia tăng ở nhiều độ tuổi. Các loại tất giãn tĩnh mạch được phân loại theo nhiều cách khác nhau như: phân loại theo hình thức, kiểu dáng; phân loại theo đặc tính sản phẩm;…

Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cùng bạn đọc cách phân loại tất giãn tĩnh mạch theo đặc tính của sản phẩm.

Theo đặc tính sản phẩm, tất giãn tĩnh mạch trên thị trường được phân làm hai loại:

1. Các loại tất giãn tĩnh mạch có đặc tính tạo áp lực vào thành mạch máu.

Các loại tất giãn tĩnh mạch thuộc loại này trên thị trường còn được gọi là tất áp lực hoặc vớ y khoa.

Các loại tất giãn tĩnh mạch này sử dụng loại sợi có độ co thắt cao giống như các loại dây thun giúp tạo lực ép vào bề mặt da và gián tiếp tạo áp lực lên mạch máu, ép máu lưu thông từ chi dưới về tim.

Ưu điểm của loại tất áp lực:

 • Tất áp lực giúp mạch máu không bị giãn to thêm và giảm nguy cơ vỡ tĩnh mạch.
 • Trong một số trường hợp, tất áp lực giúp tạo áp lực lưu thông máu từ chi dưới về tim nhanh hơn.
 • Các loại tất giãn tĩnh mạch tạo áp lực (Tất áp lực) được bán nhiều trong các hiệu thuốc và thường có giá rẻ hơn các loại tất điều trị giãn tĩnh mạch khác.

Nhược điểm của tất áp lực:

 • Việc sử dụng đặc tính tạo áp lực lên da thịt và mạch máu làm cho người dùng thấy khó chịu.
 • Sử dụng tất áp lực không đúng loại, không đúng áp lực cần thiết sẽ dẫn đến tình trạng không đạt được hiệu quả. Nếu dùng tất có áp lực thấp hơn mức cần thiết sẽ dẫn tới không có tác dụng. Ngược lại, nếu dùng tất có áp lực cao hơn mức cần thiết sẽ dẫn tới máu khó lưu thông.
 • Sử dụng tất áp lực cần có sự chỉ định của bác sỹ điều trị để đảm bảo có được hiệu quả khi sử dụng.
 • Các loại tất này không sử dụng khi nằm ngủ và bắt buộc sử dụng khi ngủ dậy nhưng chưa bước xuống giường thì mới có tác dụng. Vì khi đứng dậy thì máu đã xuống chi rồi.
 • Tất áp lực chỉ là giải pháp hỗ trợ tạm thời chứ không có tác dụng điều trị bệnh. Vì vậy, khi bỏ tất ra, bệnh giãn tĩnh mạch vẫn như cũ.

2. Các loại tất giãn tĩnh mạch dựa trên đặc tính làm tan huyết khối, mảng bám giúp tăng lưu thông máu.

Các loại tất vớ giãn tĩnh mạch này được làm từ những sợi vải đặc biệt với đặc tính làm tan huyết khối và mảng bám, giúp tăng tuần hoàn máu.

Ưu điểm:

 • Do không tạo áp lực lên da thịt và mạch máu nên người dùng có được cảm giác thoải mái dễ chịu hơn các loại tất áp lực.
 • Các loại tất giãn tĩnh mạch này giúp cải thiện đáng kể tình trạng bệnh giãn tĩnh mạch. Nếu tất chuẩn có thể điều trị triệt để bệnh ở thể nhẹ hoặc dùng kết hợp trong các liệu trình điều trị ở thể nặng hơn.
 • Do không gây các tổn thương hay áp lực lên cơ thể nên loại tất này dễ sử dụng và không cần phải có chỉ định của bác sỹ.
 • Các loại tất giãn tính mạch này có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Nhược điểm:

 • Sản phẩm thường có giá cao hơn so với các loại tất áp lực. Tuy nhiên, các loại tất này thường có độ bền cao (từ 2 đến 3 năm nếu hàng chuẩn).
 • Do đặc tính điều trị tận gốc tình trạng giãn tĩnh mạch nên kết quả thường lâu hơn, tùy từng thương hiệu.

Tất giãn tĩnh mạch Sleepdays Nhật Bản là loại tất nằm trong nhóm này. Sản phẩm sử dụng loại sợi A.A.TH. Sợi vảy này là thành quả của các nhà khoa học Nhật Bản trong việc phát triển thành công công nghệ vật liệu mới.

Vớ nano Nhật Bản Sleepdays màu hồng. Các loại tất giãn tĩnh mạch Sleepdays Nhật Bản
Vớ nano Nhật Bản Sleepdays màu hồng giãn tĩnh mạch

Sợi A.A.TH là sự kết hợp độc đáo giữa các hạt nano của một số kim loại hiếm với sợi vải polyester tạo thành loại sợi vải chứa chất bán dẫn. Sợi A.A.TH hấp thụ các photon trên một dải bước sóng rộng, sau đó vải A.A.TH phát ra các photon với các bước sóng hẹp hơn. Khi đó có 2 hiệu ứng đồng thời xảy ra: Sự phá hủy các chất hữu cơ “bẩn” trong máu cùng sự giãn mạch máu và tăng tốc dòng máu.

Bạn có thể xem chi tiết về cơ chế hoạt động này trong video Cơ chế hoạt động sợi A.A.TH và kiểm chứng tốc độ lưu thông máu của vải A.A.TH:

Tác dụng của tất giãn tĩnh mạch Sleepdays Nhật Bản được xác định ngay sau khi sử dụng chỉ sau 30 giây. Việc đánh giá tác dụng của trang phục này được xác định dựa trên việc đo tốc độ lưu thông máu.

Tất giãn tính mạch Sleepdays Nhật Bản có độ bền cao, thường được sử dụng từ 2 đến 3 năm mà không hề bị mất đi công dụng. Sản phẩm có khả năng co giãn tốt, do đó chỉ cần 1 size duy nhất nhưng tất cả mọi người đều có thể sử dụng.

Sản phẩm hiện đang được Công ty TNHH Đông Dương Sky độc quyền nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Các loại tất giãn tĩnh mạch Sleepdays Nhật Bản đang được Đông Dương Sky phân phối gồm: màu xanh dương và màu hồng.

Nhiều khách hàng đã đánh giá về sản phẩm này. Bạn có thể theo dõi các đánh giá của khách hàng tại Fanpage: https://www.facebook.com/2225681547759542/posts/3356570224670663/

Bạn muốn được tư vấn ngay hoặc đặt mua sản phẩm tất giãn tĩnh mạch (Vớ giãn tĩnh mạch) Sleepdays Nhật Bản?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Đông Dương Sky: nhập khẩu và phân phối Sleepdays & AATH.

Địa chỉ: 42 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Điện thoại tư vấn vớ giãn tĩnh mạch nano Sleepdays: 0869 929 228

Link bài viết: Các loại tất giãn tĩnh mạch: https://sleepdays.vn/cac-loai-tat-gian-tinh-mach-dang-ban-tren-thi-truong/

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.