Loét mạch máu do lưu thông máu kém.

Loét mạch máu do lưu thông máu kém là vết thương trên da phát triển do lưu thông máu kém. Chúng phổ biến nhất ở các chi của bạn — đặc biệt là cẳng chân và bàn chân — nhưng cũng có thể phát triển ở những nơi khác trên cơ thể bạn. Những vết thương do loét mạch máu có thể mất rất nhiều thời gian để chữa lành và có thể cần được điều trị chuyên khoa, kể cả phẫu thuật.

Loét mạch máu do lưu thông máu kém là gì?

Loét mạch máu có thể có hai nguyên nhân khác nhau. Một là do tuần hoàn máu kém trong động mạch, nơi cung cấp chất dinh dưỡng và oxy cho cơ thể. Loại loét mạch máu khác là do lưu thông kém trong tĩnh mạch của bạn, lấy máu và các chất thải từ cơ thể và đưa chúng trở lại tim. Loại loét mạch máu phổ biến nhất là loét tĩnh mạch.

Loét mạch máu phổ biến như thế nào?

Loét mạch máu rất phổ biến, đặc biệt là khi mọi người già đi. Khoảng 1% người trưởng thành ở Hoa Kỳ bị loét mạch máu. Đối với người lớn trên 65 tuổi, tỷ lệ này có thể từ 3% đến 5%.

Loét mạch máu ảnh hưởng đến cơ thể bạn như thế nào?

Loét mạch máu có thể có một số tác động tiêu cực đến cuộc sống của bạn. Bao gồm các:

 • Tăng nguy cơ nhiễm trùng. Da của bạn là một hàng rào bảo vệ giúp ngăn vi trùng xâm nhập và vết loét mạch máu là cách mà vi trùng có thể vượt qua hàng rào đó.
 • Nhiễm trùng huyết. Nếu nhiễm trùng không được điều trị, nó có thể lây lan và dẫn đến một tình trạng cực kỳ nguy hiểm gọi là nhiễm trùng huyết. Đây là khi cơ thể bạn phản ứng mạnh mẽ với một bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng đến mức hệ thống miễn dịch của bạn bắt đầu làm hỏng các bộ phận khác nhau của chính cơ thể bạn.
 • Hoại tử. Nhiễm trùng – hoặc thiếu lưu lượng máu gây ra vết loét ngay từ đầu – có thể khiến các tế bào ở mô lân cận chết. Điều này có thể gây hoại tử, sẽ lan rộng và cuối cùng gây tử vong nếu không được điều trị.
 • Đau và hạn chế vận động. Loét mạch máu có thể rất đau đớn. Tùy thuộc vào vị trí của chúng, chúng có thể khiến bạn không thể làm việc, nghỉ ngơi hoặc làm những việc mà bạn thường thích. Vì hoạt động thể chất giúp cải thiện lưu thông, vết loét mạch máu gây đau có thể khiến bạn không thể di chuyển, khiến vết loét trở nên tồi tệ hơn.

Các triệu chứng của loét mạch máu là gì?

Các triệu chứng của loét mạch máu phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra nó. Thông thường có nhiều nguyên nhân xảy ra cùng một lúc vì rất nhiều tình trạng cơ bản của các loại loét mạch máu khác nhau có liên quan với nhau.

Triệu chứng loét ứ đọng.

Các triệu chứng dưới đây thường xuất hiện trước khi các vết loét tĩnh mạch hình thành.

 • Chân bị chuột rút và sưng tấy.
 • Da trở nên dày hoặc cứng và chuyển sang màu tối, thường là đỏ, tím hoặc nâu.
 • Ngứa ran và ngứa vùng bị ảnh hưởng (điều này được gọi là viêm da ứ đọng).
 • Giãn tĩnh mạch là một dấu hiệu phổ biến của các vấn đề về tĩnh mạch đang phát triển.

Loét ứ đọng có xu hướng có các triệu chứng như sau:

 • Vết loét có xu hướng hình thành gần mắt cá chân.
 • Các vết loét nông hơn và có thể có màu đỏ với một lớp màu vàng bao phủ chúng.
 • Vết loét có hình dạng bất thường và các cạnh không đồng đều.
 • Khu vực xung quanh vết loét có thể sáng bóng và da có thể trông mỏng. Khu vực này thường ấm hơn vùng da ở xa hơn.
 • Các vết loét gây đau đớn và có thể chảy máu hoặc rỉ dịch. Nếu bị nhiễm trùng, chúng có thể có mùi hôi và chảy mủ.

Triệu chứng loét động mạch

Các triệu chứng dưới đây có xu hướng xảy ra trước khi hình thành loét động mạch.

 • Da gần vết thương sáng bóng và khô. Nó cũng có thể trông căng hoặc mỏng.
 • Rụng tóc ở chi bị ảnh hưởng hoặc gần vết thương do thiếu lưu lượng máu.
 • Bạn có thể bị hạn chế lưu lượng máu khi nằm xuống hoặc giơ chân lên. Điều này có thể làm cho bàn chân của bạn trở nên nhợt nhạt hoặc cảm thấy mát hơn, và chân hoặc bàn chân của bạn có thể bị đau khi nâng lên hoặc khi bạn nằm xuống. (Để chân của bạn đung đưa có thể làm cho cơn đau chấm dứt. Chân hoặc bàn chân của bạn cũng có thể chuyển sang màu đỏ do lưu lượng máu được phục hồi.)

Loét động mạch có xu hướng có các triệu chứng sau:

 • Các vết thương có xu hướng bắt đầu ở các bộ phận cơ thể xa tim nhất, đặc biệt là trên và giữa các ngón chân.
 • Các vết thương xuất hiện với màu sẫm hơn, đặc biệt là đỏ, vàng, xám và đen.
 • Vết thương sâu hơn và bạn có thể nhìn thấy cơ hoặc gân.
 • Các cạnh xung quanh vết thương nhô lên hoặc trông giống như bị đẩy ra ngoài.
 • Vết thương không chảy máu và có thể không đau.

Loét mạch máu thường xảy ra với ai?

Loét mạch máu có xu hướng xảy ra với người lớn tuổi hoặc những người có vấn đề sức khỏe nhất định, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tim và hệ tuần hoàn.

Các tình trạng thường liên quan đến loét mạch máu bao gồm:

 • Bệnh tiểu đường.
 • Béo phì.
 • Bệnh mạch máu ngoại vi (bệnh động mạch ngoại vi hoặc bệnh tĩnh mạch ngoại vi ).
 • Bệnh tim mạch (tim).
 • Huyết áp cao (tăng huyết áp).
 • Hút thuốc và sử dụng các sản phẩm thuốc lá.

Loét mạch máu cũng có thể xảy ra khi một thứ gì đó không phải là bệnh hoặc tình trạng làm gián đoạn lưu lượng máu.

Các ví dụ:

 • Chấn thương: Gãy xương, bỏng hoặc chấn thương cơ có thể làm hỏng các mạch máu gần đó, dẫn đến các vấn đề về tuần hoàn.
 • Đứng lâu. Đứng lâu, đặc biệt là ở một chỗ mà không di chuyển, chẳng hạn như nhân viên thu ngân, thợ làm bánh hoặc nhân viên nhà hàng, có thể dẫn đến tình trạng ứ đọng máu tĩnh mạch ở chân. Nếu các van trong tĩnh mạch không hoạt động tốt, máu có thể không trở về tim đầy đủ. Điều này gây quá nhiều áp lực lên các tĩnh mạch của bạn, khiến chúng to ra, dẫn đến giãn tĩnh mạch. Chất lỏng sau đó rò rỉ ra khỏi tĩnh mạch và vào các mô mềm xung quanh, gây sưng tấy. Máu và protein theo chất lỏng đó vào mô mềm và gây ra sự thay đổi màu sắc hoặc chuyển sang màu hơi nâu ở bắp chân của bạn, đặc biệt là bắp chân bên trong. Điều này có thể gây ngứa và khiến da khô hoặc nứt nẻ, đây có thể là con đường để vi khuẩn xâm nhập và gây viêm mô tế bào hoặc loét ứ đọng tĩnh mạch.
 • Tiền sử gia đình. Lịch sử gia đình mạnh mẽ cũng có thể khiến ai đó bị loét mạch máu.

Loét mạch máu gây ra tình trạng gì?

Loét mạch máu thường có thể được nhóm lại theo nguyên nhân của chúng. Tuy nhiên, thông thường có nhiều tình trạng gây loét. Một ví dụ về điều này là bệnh tiểu đường có thể gây loét mạch máu như thế nào.

 • Ứ đọng vết loét. Gây ra bởi các vấn đề về tĩnh mạch, chúng chiếm phần lớn các vết loét mạch máu. Đây là những bệnh phổ biến nhất ở chân và bàn chân của bạn khi bạn già đi và xảy ra do các van trong tĩnh mạch chân của bạn không thể thực hiện đúng chức năng của chúng. Điều này có nghĩa là chúng không thể ngăn máu – vốn đang hướng lên tim của bạn – không bị trọng lực kéo xuống. Kết quả là, lượng máu dư thừa ở chân và bàn chân của bạn gây quá nhiều áp lực lên các mạch máu, khiến các mạch máu bị rò rỉ và vỡ ra. Theo thời gian, điều này có thể phát triển loét.
 • Loét động mạch. Chúng còn được gọi là loét do thiếu máu cục bộ. Những điều này xảy ra do lưu lượng máu đến khu vực bị ảnh hưởng bị hạn chế, một vấn đề gọi là thiếu máu cục bộ. Phần cơ thể bị ảnh hưởng, thường là một chi, chết dần vì thiếu máu.

Chẩn đoán loét mạch máu như thế nào?

Các bác sỹ chuyên khoa có thể nhanh chóng chẩn đoán vết loét mạch máu bằng cách kiểm tra nó. Họ sẽ xem xét kỹ vết loét và có thể sờ thấy khu vực xung quanh vết loét, kiểm tra các triệu chứng cụ thể.

Tuy nhiên, bác sĩ của bạn cũng sẽ muốn chẩn đoán nguyên nhân gây ra vết loét. Các bác sỹ thường sẽ kiểm tra vết thương và thực hiện một số xét nghiệm cụ thể để giúp họ hiểu đầy đủ nguyên nhân. Loét mạch máu có thể có nhiều nguyên nhân và nhiều nguyên nhân trong số đó có thể liên quan đến nhau.

Các xét nghiệm được thực hiện để chẩn đoán nguyên nhân gây loét mạch máu?

Các xét nghiệm để chuẩn đoán nguyên nhân gây loét mạch máu gồm:

 • Kiểm tra huyết áp. Bác sĩ của bạn sẽ đo huyết áp trên cánh tay của bạn. Họ cũng sẽ đo huyết áp ở chân của bạn để xem liệu có sự khác biệt giữa hai người hay không. Đây được gọi là bài kiểm tra chỉ số mắt cá chân – cánh tay (ABI).
 • Kiểm tra tim và nhịp tim. Bằng việc kiểm tra tim và nhịp tim, bác sỹ của bạn có thể tìm thấy bằng chứng về một vấn đề tiềm ẩn về tim có thể góp phần gây ra loét mạch máu. Họ cũng sẽ cảm nhận mạch ở cẳng chân và bàn chân của bạn, được gọi là mạch ngoại vi. Tùy thuộc vào độ mạnh của xung ngoại vi — hoặc nếu hoàn toàn không thể cảm nhận được — bác sỹ của bạn có thể thu hẹp trọng tâm chẩn đoán của họ.
 • Xét nghiệm máu. Xét nghiệm máu có thể giúp bác sỹ của bạn chẩn đoán hoặc giúp họ xác định cách điều trị vết loét trong tương lai. Cụ thể, một xét nghiệm là xét nghiệm huyết sắc tố A1C, có thể xác định xem bạn có bị tiểu đường hay không và mức độ nghiêm trọng của bệnh nếu phát hiện ra bệnh tiểu đường.
 • Chuẩn đoán qua hình ảnh. Bác sỹ của bạn có thể yêu cầu các xét nghiệm hình ảnh để kiểm tra không chỉ vết thương mà còn cả dòng máu xung quanh nó. Họ cũng có thể yêu cầu chụp ảnh các động mạch và tĩnh mạch chính ở những nơi khác trong cơ thể bạn, vì chúng cũng có thể cho thấy dấu hiệu của các vấn đề liên quan đến loét mạch máu. Các xét nghiệm này có thể bao gồm chụp X-quang, chụp cộng hưởng từ, chụp CT và siêu âm.

Loét mạch máu có thể được chữa khỏi?

Trong nhiều trường hợp, có thể chữa lành vết loét mạch máu. Tuy nhiên, khả năng chữa lành vết loét phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của nó, vì vậy việc điều trị sớm vết loét mạch máu là rất quan trọng để có kết quả tốt.

Điều cần thiết là phải giải quyết vấn đề cơ bản gây ra vết loét mạch máu. Bác sĩ của bạn có thể sẽ khuyên bạn không chỉ chăm sóc vết loét mà còn chăm sóc các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn mà bạn mắc phải. Một số khuyến nghị của họ sẽ liên quan đến thay đổi lối sống sẽ giúp giảm nguy cơ bị loét khác. Những thay đổi cũng sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn nói chung.

Điều trị vết loét mạch máu như thế nào?

Loét mạch máu có thể được điều trị theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của chúng và nguyên nhân gây ra chúng.

Các loại thuốc có thể được sử dụng bao gồm:

 • Kháng sinh: Chúng có thể điều trị nhiễm trùng. Trong một số trường hợp (chẳng hạn như sau phẫu thuật), chúng có thể được dùng để ngăn ngừa nhiễm trùng xâm nhập.
 • Gel bôi và thuốc mỡ: Những thứ này có thể giúp loại bỏ các mô chết hoặc bị nhiễm trùng, cải thiện lưu thông đến khu vực bị ảnh hưởng, ngăn ngừa nhiễm trùng và giúp tăng tốc độ chữa lành vết thương.
 • Thuốc để điều trị các vấn đề cơ bản: Kiểm soát huyết áp và cholesterol, bỏ thuốc lá và kiểm soát lượng đường trong máu đều có thể giúp vết thương mau lành.
 • Thuốc giảm đau hoặc thuốc tê: Loét mạch máu và một số phương pháp điều trị được sử dụng cho chúng có thể gây đau đớn. Thuốc giảm đau hoặc thuốc tê thường được sử dụng trong quá trình điều trị của bạn.

Lưu ý: Các loại thuốc sẽ được các bác sỹ kê đơn, vì vậy bạn không thể tùy tiện dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ.

Băng và các loại vật dụng có thể đeo được thường được sử dụng để điều trị loét mạch máu. Chúng chỉ nên được sử dụng khi bác sỹ của bạn hướng dẫn bạn. Lạm dụng những thứ này có thể làm cho vết loét mạch máu trở nên tồi tệ hơn nhiều thay vì tốt hơn.

 • Băng bó: Băng vết loét bằng băng bảo vệ có thể giúp vết loét không bị nhiễm trùng. Một số loại băng cũng có thể được tẩm thuốc, giúp tăng tốc độ chữa lành vết thương.
 • Quần áo nén: Chúng bao gồm tất, vớ và nhiều mặt hàng khác. Bằng cách tạo áp lực lên toàn bộ chân, có thể hạn chế hoặc ngừng sưng tấy. Điều này thường được sử dụng với các vết loét tĩnh mạch và giúp giữ cho máu không bị ứ lại ở chân và bàn chân.
 • Giày, vớ hoặc dụng cụ chỉnh hình chuyên dụng: Nhiều vết loét mạch máu, đặc biệt là loét do tiểu đường, là do mòn và áp lực đơn giản. Thông thường, cảm giác đau do điều này sẽ khiến bạn thay đổi cách đi lại, giảm bớt tổn thương cho vùng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, điều này không xảy ra với các vết loét do tiểu đường vì chúng thường do mất cảm giác một phần hoặc toàn bộ ở bàn chân.

Các phương pháp tiên tiến để điều trị vết loét mạch máu, đặc biệt là những vết loét lớn hơn hoặc mất nhiều thời gian hơn để chữa lành, cũng có thể được sử dụng.

 • Tái thông mạch máu . Loét mạch máu có thể xảy ra do tắc nghẽn trong các mạch máu quan trọng. Các phương pháp điều trị tái tạo mạch máu cố gắng loại bỏ sự tắc nghẽn, giúp các vết thương hiện có ở đây và ngăn ngừa những vết thương mới xảy ra.
 • Phẫu thuật . Đối với những vết thương bị nhiễm trùng hoặc lớn hơn và khó lành hơn, phẫu thuật có thể được sử dụng. Bác sĩ phẫu thuật có thể cắt bỏ vết loét mạch máu để loại bỏ các vùng chết hoặc nhiễm trùng của vết thương và tiến hành phẫu thuật để vết thương dễ lành hơn. Điều này có thể bao gồm ghép da và các loại kỹ thuật sửa chữa khác. (Trong trường hợp hoại thư tiến triển hoặc loét mạch máu rất nghiêm trọng, đôi khi cần phải cắt bỏ một phần của bàn chân hoặc cẳng chân. Lựa chọn này nhằm cứu mạng sống và tránh các biến chứng thậm chí còn tồi tệ hơn. Thật không may, đối với những người mắc bệnh tiểu đường, nguy cơ phát triển chứng hoại thư ở bàn chân cao gấp 30 lần so với dân số trung bình.)
 • Đi bộ theo quy định. Hoạt động thể chất, đặc biệt khi được thực hiện dưới sự hướng dẫn của y tế, có thể giúp cải thiện lưu thông máu và giúp ngăn ngừa hình thành các vết loét mạch máu mới.
 • Sử dụng trang phục chống huyết khối và tăng lưu thông máu: Trang phục chống huyết khối và tăng lưu thông máu giúp ngăn ngừa hình thành vết loét mạch máu mới và cải thiện tình trạng vết loét mạch máu hiện tại.
 • Liệu pháp oxy cao áp. Mức oxy bình thường xung quanh bạn là 21%. Liệu pháp oxy cao áp đưa bạn vào một buồng có nồng độ oxy 100% và áp suất khí quyển cao hơn. Những điều kiện này có thể tăng tốc độ chữa lành vết thương, đặc biệt là đối với vết loét mạch máu.
 • Cắt bỏ, làm sạch: Các mô chết và bị nhiễm trùng trong và xung quanh vết loét mạch máu có thể làm chậm quá trình phục hồi và dẫn đến hoại tử cũng như các biến chứng nguy hiểm khác. Cắt bỏ khu vực loại bỏ các mô chết hoặc bị nhiễm bệnh để chỉ còn lại các mô khỏe mạnh.

Cách kiểm soát các triệu chứng loét mạch máu?

Nếu bạn có nguy cơ bị loét mạch máu, có những điều bạn có thể làm để bảo vệ sức khỏe của mình và tránh bị loét mạch máu. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn bị tiểu đường hoặc bất kỳ tình trạng nào khác có nghĩa là bạn bị hạn chế hoặc không có cảm giác ở bàn chân.

 • Kiểm tra tình trạng cơ thể. Kiểm tra bàn chân của bạn hàng ngày, đặc biệt chú ý đến các khu vực giữa các ngón chân, quanh mắt cá chân và lòng bàn chân.
 • Bảo vệ đôi chân của bạn. Bảo vệ chống lại chấn thương ở chân bằng cách mang giày và vớ vừa vặn.
 • Chăm sóc bàn chân thích hợp. Nếu bạn bị tiểu đường, bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa thường xuyên để họ có thể kiểm tra bàn chân của bạn xem có bất kỳ dấu hiệu hình thành vết loét nào không. Họ cũng có thể tư vấn cho bạn cách chăm sóc tốt nhất cho đôi chân của bạn.
 • Quản lý các điều kiện cơ bản . Bằng cách chăm sóc huyết áp, cholesterol, lượng đường trong máu, cân nặng, v.v., bạn có thể giúp ngăn ngừa loét.
 • Sử dụng trang phục chống huyết khối và tăng lưu thông máu thường xuyên nhằm bảo vệ mạch máu và tăng cường sức khỏe.

Nếu bạn bị loét mạch máu, bác sĩ có thể hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết loét. Họ có thể sẽ tư vấn cho bạn về bất kỳ điều nào sau đây:

 • Giữ vết thương sạch sẽ: Sử dụng băng theo chỉ dẫn và thay băng theo hướng dẫn của nhà cung cấp.
 • Nghỉ ngơi theo chỉ dẫn: Nếu bạn bị loét tĩnh mạch, bác sĩ có thể sẽ yêu cầu bạn kê cao chân để giúp ngăn ngừa sưng tấy.
 • Uống thuốc theo chỉ dẫn: Điều này đặc biệt đúng đối với thuốc kháng sinh hoặc thuốc điều trị huyết áp, tiểu đường, cholesterol cao, v.v.

Làm thế nào để giảm nguy cơ phát triển loét mạch máu?

Có một số điều bạn có thể làm để giảm nguy cơ phát triển loét mạch máu. Chúng cũng có thể giúp cải thiện vết loét mà bạn đã có.

 • Duy trì cân nặng khỏe mạnh. Béo phì có liên quan chặt chẽ đến sự hình thành các vết loét mạch máu và các vấn đề sức khỏe cũng có thể gây ra các vết loét.
 • Quản lý các vấn đề sức khỏe của bạn. Điều này bao gồm cholesterol cao, huyết áp cao, bệnh tiểu đường và nhiều hơn nữa.
 • Khám sức khỏe định kỳ. Nhiều vấn đề có thể gây loét mạch máu có thể được phát hiện trong quá trình khám sức khỏe định kỳ, ngay cả khi chúng chưa gây ra triệu chứng. Biết sớm về một vấn đề sức khỏe có thể giúp bạn tránh bị loét.
 • Bỏ thuốc lá. Việc sử dụng các sản phẩm thuốc lá và nicotin có liên quan chặt chẽ với việc tăng nguy cơ mắc một số bệnh — bao gồm huyết áp cao và bệnh tim — có thể gây loét mạch máu.
 • Đừng trì hoãn việc chăm sóc. Nếu vết thương của bạn lâu lành hơn dự kiến, hãy đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt. Họ có thể kiểm tra vết thương và giúp bạn giải quyết trước khi nó trở nên tồi tệ hơn.
 • Tập thể dục thể thao thường xuyên: Tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên là điều rất cần thiết đối với mỗi người. Nó không chỉ giúp giảm nguy cơ loét mạch máu mà còn giảm nguy cơ mắc nhiều chứng bệnh khác. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tập luyện vừa với sức khỏe của mình.
 • Sử dụng trang phục chống huyết khối và tăng lưu thông máu: Trang phục chống huyết khối và tăng lưu thông máu là sản phẩm được tạo ra nhờ công nghệ vật liệu mới. Nó giúp làm tan biến huyết khối và tăng cường lưu thông máu.

Trang phục chống huyết khối và cải thiện tuần hoàn máu Sleepdays – A.A.TH Japan

Nguyên tắc để dòng máu lưu thông tốt thì độ nhớt máu phải giảm, lòng lạch máu phải thông thoáng không tắc nghẽn và áp lực dòng máu. Sợi nano AATH có tính năng đặc biệt đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận có tính năng thúc đẩy lưu thông máu, chống huyết khối, giảm viêm giảm đau hiệu quả.

Sợi nano AATH đã được chứng minh cải thiện và giảm xơ vữa động mạch hiệu quả

Trang phục Tuần hoàn máu Sleepdays và AATH được làm từ sợi nano chống huyết khối A.A.TH. Nó có tính năng hấp thụ chuyển đối tái phát năng lượng vào sâu bên trong cơ thể. Từ đó phân hủy các chất bẩn trong máu như đường máu, LDL cholesterol, gốc tự do, acid lactid, … giúp làm giảm độ nhớt trong máu, giảm và ngăn ngừa xơ vữa tắc nghẽn mạch máu, giảm viêm và giảm đau. Khi máu sạch hơn và lòng mao mạch máu thông thoáng thì tuần hoàn máu sẽ được cải thiện đáng kể.

Khan nano giam dau moi vai gay tang cai thien thieu mau len nao

Sử dụng Khăn nano Sleepdays – A.A.TH giúp cải thiện lưu thông máu lên não và ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu

Sleepdays – A.A.TH gồm nhiều sản phẩm phù hợp với các vị trí khác nhau trên cơ thể cần cải thiện lưu thông máu. Khi sử dụng Sleepdays A.A.TH bạn cảm nhận cơ thể hết đau mỏi uể oải và ngủ ngon hơn. Cụ thể:

 • Khăn nano Sleepdays giúp lưu thông máu vùng đầu cổ: ngăn ngừa đau mỏi vai gáy hoa mắt chóng mặt, làm chậm quá trình thoái hóa khớp – đốt sống cổ, tăng tuần hoàn máu não, chống huyết khối và tắc nghẽn xơ vữa mạch máu não.
 • Áo thun và áo ống nano giúp cải thiện lưu thông máu vùng thân trên cho tim và nội tạng, làm sạch máu và mao mạch máu, ngăn ngừa huyết khối tắc nghẽn mạch máu, ngăn ngừa và cải thiện xơ vữa động mạch, cải thiện huyết áp cao.
 • Tất nano và quần legging nano Sleepdays giúp cải thiện lưu thông máu phần chân. Hỗ trợ rất hiệu quả người giãn tĩnh mạch, viêm tắc mạch, đau nhức chân, viêm khớp thoái hóa khớp.

Sợi AATH công nghệ quang phát quang giúp chăm sóc sức khỏe chủ động không dùng thuốc

Các vấn đề mà nhiều Khách hàng quan tâm: Sleepdays xuất xứ ở đâu; Sleepdays xài có tốt không; Các chương trình Ưu đãi là gì, Hãy bấm xem tại đây CÂU HỎI THƯỜNG GẶPNếu bạn muốn đặt hàng hoặc tư vấn rõ hơn Khăn nano Nhật Bản hãy gọi tư vấn: Phone/Zalo 0869 929 228  hoặc Phone 0915 136 238.

 

Thông tin đặt hàng:

Độc quyền Nhập khẩu và Phân phối bởi: CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯƠNG SKY

Địa chỉ mua hàng: Showroom Sleepdays số 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/shopsleepdays/

Link bài viết loét mạch máu: https://sleepdays.vn/loet-mach-mau-do-luu-thong-mau-kem/

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.