Giá vớ y khoa chống suy giãn tĩnh mạch

Giá vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch có đắt không hay vớ giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền là câu hỏi mà không ít người quan tâm tìm hiểu. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn về giá vớ y khoa và một số loại vớ giãn tĩnh mạch tại Việt Nam.

Sử dụng tất vớ y khoa áp lực chỉ là một giải pháp nhỏ trong giải pháp tổng thể để cải thiện giãn tĩnh mạch chân. Do vậy, trước khi tìm hiểu giá vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch thì bạn nên tìm hiểu sâu hơn những điều mà bác sỹ ít khi đủ thời gian để tư vấn rõ ràng cho bệnh nhân hiểu cặn kẽ. Sau khi đọc hết bài này, bạn nên bấm tại đây để học cách chữa trị giãn tĩnh mạch chân tại nhà, những điều mà bác sỹ hiếm khi tư vấn kỹ cho bạn.

Mách nhỏ: Công ty chúng tôi MIỄN PHÍ tư vấn dinh dưỡng và Miễn phí kiểm tra, tư vấn Sức khỏe Tuần hoàn máu mao mạch bằng kính hiển vi soi mao mạch máu tại Showroom Sleepdays Japan số 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM. Hotline tư vấn 0869929228.

Giá vớ y khoa chống giãn tĩnh mạch

Vớ y khoa hay còn gọi tất y khoa, tất (vớ) áp lực là loại đặc biệt chuyên sử dụng trong y tế. Loại vớ này được làm bằng các chất liệu có tính đàn hồi mạnh giúp ôm chặt bàn chân, áp lực vớ tăng dần dọc theo chiều dài chân ít chặt hơn ở gối và cao nhất ở cổ chân.

Vớ y khoa giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền?

Nguyên lý của vớ giãn tĩnh mạch y khoa là giúp tạo áp lực cao ở bàn chân và giảm dần khi lên trên, mỗi trạng thái hay mức độ bệnh suy giãn tĩnh mạch sẽ có loại áp lực phù hợp. Áp lực của vớ có từng mức, điều này cho phép vớ ép đều đặn lên cơ cẳng chân, từ đó giúp đưa máu về tim giảm lượng máu chảy ngược xuống bàn chân, giảm sưng phù bàn chân và ngăn hình thành cục máu đông.

Vớ giãn tĩnh mạch nano Sleepdays phù hợp cho tất cả mọi người mà không có tác dụng phụ kể cả phụ nữ mang thai, người lớn tuổi hoặc các bệnh tim mạch. Riêng đối với tất vớ y khoa áp lực thì không phải ai cũng được phép sử dụng và phải sử dụng đúng cách.

Loại tất giãn tĩnh mạch nano Sleepdays của Nhật

Hiện nay, có một loại tất nano Nhật Bản cải thiện lưu thông máu rất phù hợp cho người giãn tĩnh mạch, lưu thông máu kém và đau mỏi cơ xương khớp, đó chính là sợi nano bạch kim chống huyết khối AATH. Sợi nano AATH có tính năng: cải thiện tuần hoàn máu, chống huyết khối, giảm đau giảm viêm sưng. Do vậy, sử dụng tất vớ nano Sleepdays giúp cải thiện lưu thông máu vào ban đêm hoặc lúc làm việc phải ngồi lâu. Loại tất vớ này thì rất dễ mang vào tháo ra, không bó thít hoặc gây nóng và được khá nhiều người ưa chuộng.

Khi mang vào ban đêm thì ngủ không cần kê gác chân cao, chân đỡ đau mỏi chuột rút nặng chân và sẽ có giấc ngủ ngon hơn tạo điều kiện phục hồi tĩnh mạch đã hư tổn cũng như các vấn đề khác về sức khỏe.

Theo thông tin của nhà sản xuất thì công nghệ sợi chống huyết khối này đã được cấp bằng sáng chế, công nhận rộng rãi tại Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu và được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ là loại sợi vải thúc đẩy tuần hoàn máu, phục hồi mệt mỏi, phục hồi chấn thương một cách an toàn

Ưu điểm và sự khác biệt của Tất giãn tĩnh mạch Nhật Bản nano Sleepdays

 • Là loại vớ duy nhất trên thế giới hiện nay sử dụng chất liệu sợi nano bạch kim A.A.TH, công nghệ quang phát quang.
 • Là loại tất vớ giúp cải thiện tuần hoàn máu mao mạch và tĩnh mạch, đồng thời chống huyết khối, giảm viêm giảm đau rất hiệu quả và an toàn.
 • Tất vớ nano Sleepdays không chỉ phục vụ đối tượng khách hàng bị giãn tĩnh mạch chi dưới mà kể cả người lớn tuổi, người bị lưu thông máu kém ở chân, người bị viêm sưng khớp, thoái hóa khớp chân.
 • Rất dễ mang vào tháo ra, tháo ra, không bó thít không nóng ngứa nhờ công nghệ dệt Rachel.
 • Co giãn tốt có thể điều chỉnh dễ dàng cách mang: 1/2 bàn chân kéo lên, hoặc mang qua đầu gối, có thể mang ở tay để cải thiện đau mỏi tê nhức tay.
 • Mang tất giãn tĩnh mạch Nhật Bản nano Sleepdays mang đi ngủ là chủ yếu và khi mang đi ngủ không cần kê gác chân cao.
 • Tất nano Sleepdays có thể mang thêm ban ngày càng tốt nhưng trong một số trường hợp không thay thế được tất y khoa áp lực để chống sưng phù chân hoặc phì tĩnh mạch.
 • Tất giãn tĩnh mạch Nhật Bản Sleepdays xài bền nhiều năm mà không mất tính năng kể cả giặt dũ.

Vì sự khác biệt và ưu điểm đó nên trên thị trường hiện nay sản phẩm Tất giãn tĩnh mạch Nhật Bản nano Sleepdays rất được nhiều Khách hàng ưu chuộng và giới thiệu cho người thân bạn bè rất nhiều. Tư vấn và đặt hàng Tất giãn tĩnh mạch nano Nhật Bản gọi 0869 929 228.

Giá vớ y khoa chống suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền?

Lướt một vòng trên mạng với cụm từ vớ giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền bạn sẽ tìm được vô vàn loại vớ hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch chân. Vớ giãn tĩnh mạch chân là loại vớ phổ biến hỗ trợ cho người suy giãn tĩnh mạch chi dưới đã có từ lâu trên thế giới và Việt Nam.

Tư vấn sử dụng tất tĩnh mạch Nhật Bản nano Sleepdays giúp cải thiện suy giãn tĩnh mạch, đau mỏi chân

Nó có nhiều loại áp lực, kiểu vớ chân hay đùi, xuất xứ khác nhau nên giá vớ y khoa cũng khác nhau dao động từ 350.000 đồng đến 1.700.000 đồng cho mỗi đôi. Cụ thể, giá vớ y khoa suy giãn tĩnh mạch như sau:

Tất giãn tĩnh mạch của Đức loại đùi dao động 1,3 triệu đến, 1,7 triệu đồng. Giá vớ y khoa chống giãn tĩnh mạch của Đức loại ngắn khoảng 700.000 đồng đến 1,1 triệu đồng. Sở dĩ có sự dao động bởi lẽ chi phí bạn phải bỏ ra cho sản phẩm còn phụ thuộc vào:

Xuất xứ hoặc nơi sản xuất

Vớ giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào xuất xứ sản phẩm hoặc nơi sản xuất. Bởi lẽ, cơ sở uy tín cho thành phẩm chất lượng thì có thể giá sẽ cao hơn bình thường. Tuy nhiên không vì thế mà bạn phải bận tâm quá nhiều. Giá có cao hơn nhưng chất lượng được đảm bảo.

Nhờ đó, bệnh tình của bạn sớm thuyên giảm và loại bỏ mọi cơn đau mà giãn tĩnh mạch gây ra. Sức khỏe quý hơn vàng, bởi vậy dù có chi ra bao nhiêu tiền để khỏe mạnh hơn cũng đáng.

Giá vớ chống giãn tĩnh mạch nano Sleepdays tại Nhật Bản khoảng 5.500 Yên và tại Việt Nam giá khoảng 1.2 triệu đồng cho mỗi đôi. Bạn có thể tìm nơi bán vớ giãn tĩnh mạch tại các đại lý phân phối sản phẩm này tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và một vài nơi khác, kể cả trên các sàn thương mai điện tử hoặc website của nhà nhập khẩu.

Vo_nano_sleepdays-KHDG-A.Hung

Khanh hang danh gia - Chi May Hong

Tham khảo thêm nhiều đánh giá của Khách hàng về vớ giãn tĩnh mạch nano Sleepdays trên FanPage của chúng tôi.

Địa chỉ phân phối

Địa chỉ phân phối sản phẩm quyết định rất lớn tới giá tất giãn tĩnh mạch. Bởi mỗi cơ sở lại có một mức giá khác nhau để bán cho khách hàng.

Đặc điểm của vớ y khoa đó là phải tạo đủ lực mới có tác dụng nên mang theo size chân và mang vào tháo ra rất khó khăn. Sử dụng từ 3 đến 6 tháng là phải thay mới vì cái cũ đã giãn và sẽ không tạo đủ áp lực cần thiết hỗ trợ cho người bệnh.

Tất y khoa áp lực cần mang vào ban ngày lúc đi nhiều đứng lâu để tránh việc máu trong các tĩnh mạch không chảy ngược xuống gây sưng phù chân. Ban đêm phải tháo bỏ ra và ngủ phải kê gác chân cao.

Tất nano Nhật Sleepdays hỗ trợ lưu thông máu không theo size, vì nó co giãn tốt, có thể mang ở tay và chân đều được. Nó không mất tính năng qua thời gian sử dụng hoặc giặt dũ nên có thể xài lâu bền nhiều năm mà vẫn có tác dụng như bình thường.

Bên cạnh đó, quần legging nano Sleepdays cũng có tính năng giống hoàn toàn như vớ nano rất phù hợp cho người bị giãn tĩnh mạch, lưu thông máu kém ở phần đùi. Giúp tăng hiệu quả phục hồi các vấn đề về lưu thông máu kém, chống huyết khối, ngăn ngừa tắc nghẽn xơ vữa mạch máu phần thân dưới.

Các vấn đề mà nhiều Khách hàng quan tâm: Sleepdays xuất xứ ở đâu; Sleepdays xài có tốt không; Các chương trình Ưu đãi là gì, Hãy bấm xem tại đây CÂU HỎI THƯỜNG GẶP.

Thông tin liên hệ mua sản phẩm Sleepdays Nhật Bản:

Link bài Giá vớ y khoa: https://sleepdays.vn/tham-khao-gia-vo-chong-gian-tinh-mach-hien-co-tren-thi-truong/

One thought on “Giá vớ y khoa chống suy giãn tĩnh mạch

 1. Thu Hằng says:

  Mình là giáo viên bị giãn tĩnh mạch lâu rồi, mang tất nano ban đêm và lúc đi dậy mình thấy thoải mái lắm, đỡ rất nhiều.

Comments are closed.

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.