Câu hỏi thường gặp về sản phẩm sợi nano AATH & Sleepdays

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm tuần hoàn máu sợi nano AATH và Sleepdays Nhật Bản sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc khi tìm hiểu sản phẩm và sử dụng Sleepdays Nhật Bản.

Mách nhỏ: Công ty chúng tôi MIỄN PHÍ kiểm tra và tư vấn Sức khỏe Tuần hoàn máu mao mạch bằng kính hiển vi soi mao mạch máu tại Showroom Công ty số 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM. Hotline tư vấn 0869929228.

Mục lục

Câu hỏi thường gặp về các sản phẩm từ sợi nano AATH

Video tư vấn vớ giãn tĩnh mạch sợi nano AATH

Câu 1. Tất nano không bó chặt vào chân như tất y khoa thì liệu có giúp cải thiện bệnh giãn tĩnh mạch không?

Có, vì nó cải thiện bằng cách giúp lưu thông máu tốt hơn để phục hồi chân. Đa số người bị suy giãn tĩnh mạch chân đều gặp phải tình trạng lưu thông máu kémhuyết khối tĩnh mạch nông và sâu chi dưới. Khi đó có, người bệnh tùy theo mức độ nặng nhẹ mà có thể xuất hiện một hoặc nhiều triệu chứng. Cụ thể: tê nhức, đau mỏi, nặng chân đặc biệt vào ban đêm.

Nhiều người xuất hiện huyết khối tĩnh mạch nông – gân xanh mạng nhện nổi trên chân từ li ti cho đến lớn. Các triệu chứng này sẽ được cải thiện sau vài ngày sử dụng hoặc theo thời gian đủ lớn để chân phục hồi các tổn thương. Hãy tham khảo bài viết tất nano Sleepdays khác với tất y khoa thế nào.

Thực tế rất nhiều khách hàng bị giãn tĩnh mạch sau vài tháng đã cải thiện rất tốt tình trạng bệnh và giảm độ giãn tĩnh mạch.

Câu 2. Tôi bị giãn tĩnh mạch sưng phù chân khi đi lại, có mang được các loại tất nano sợi AATH này không?

Được, và mang ban đêm để giúp chân hồi phục dần cũng như cải thiện các triệu chứng đau mỏi tê nhức nặng chân lạnh chân và cho giấc ngủ ngon hơn. Nhưng tất nano Sleepdays (và tất từ sợi AATH khác) không thay thế được tất y khoa áp lực nhưng Tất nano lại giúp hồi phục chân. Do vậy, lúc đi nhiều đứng lâu để tránh sưng phù chân thì phải mang tất vớ y khoa áp lực vài tháng, đồng thời mang Tất nano từ sợi AATH này ban đêm để giúp chân hồi phục giảm sưng phù.

Câu 3. Tôi bị giãn tĩnh mạch ở đùi cao thì mang tất nano này có được không?

Được, vẫn cải thiện được tình trạng đau mỏi nặng chân tê nhứt chuột rút đặt biệt vào ban đêm. Phạm vi tác dụng của tất vớ không chỉ tại vị trí mang nó mà còn xa hơn đến 12cm. Và nếu vòng chân trên đùi không quá 42cm thì nên kéo lên đùi khi đi ngủ. Tuy nhiên, để hỗ trợ cải thiện và hồi phục các tĩnh mạch tổn thương trên đùi cao thì nên sử dụng quần legging nano AATH & Sleepdays sẽ tốt hơn.

Câu 4. Sản phẩm nhìn như vải bình thường sao có tác dụng cải thiện sức khỏe?

Vâng, nhìn bằng mắt thường thì đúng là vậy nhưng tính năng của nó thì rất đặc biệt. Sợi vải cotton, polyester, polyethylen được phối hợp với sợi nano tại thành sợi A.A.TH. Sợi chống huyết khối A.A.TH có chứa thành phần sợi nano bạch kim và các kim loại quý hiếm khác. Để biết rõ về cơ chế hoạt động hãy tham khảo bài viết sợi chống huyết khối A.A.TH. Bạn cũng có thể đến Showroom của chúng tôi để trải nghiệm kiểm nghiệm tính năng tuyệt vời của loại sợi vải này nhé.

Cơ chế hoạt động sợi vải nano AATH Sleepdays Nhật Bản

FDA Hoa Kỳ, AIFA Italia và Tổ chức Thiết bị y tế gia đình Nhật Bản đã chứng nhận sản phẩm từ sợi AATH này là sản phẩm cải thiện và tăng cường sức khỏe hiệu quả, an toàn.

Câu 5. Có sự khác nhau nào giữa sản phẩm mang thương hiệu A.A.TH và Sleepdays Nhật Bản không?

Sợi nano AATH đều được chứa trong sản phẩm mang thương hiệu Sleepdays và AATH. Sản phẩm Sleepdays thường phối thêm sợi cotton để cho mềm mại hơn. Về tính năng và khả năng tác dụng thì 2 sản phẩm gần như nhau. Mỗi thương hiệu có các dòng sản phẩm khác nhau hoặc khác nhau về kích thước, màu sắc để tạo sự đa dạng cho Khách hàng lựa chọn.

Câu 6. Vì sao lại mang tất nano ban đêm, ban ngày mang được không?

Nên nhớ, tất nano Sleepdays AATH là tất vớ giúp lưu thông máu, không phải loại tất vớ y khoa áp lực như nhiều người biết. Tất y khoa áp lực không được mang ban đêm đi ngủ vì nó không giúp máu lưu thông. Ngược lại, tất nano Sleepdays AATH giúp máu lưu thông tốt hơn khi mang đi ngủ. Và mang tất nano Sleepdays AATH đi ngủ thì không cần kê gác chân cao.

Ban đêm, máu lưu thông kém hơn rất nhiều (do thân nhiệt thấp, không vận động) nên người giãn tĩnh mạch có tình trạng chuột rút (vọp bẻ), đau mỏi, tê nhức, lạnh chân và giấc ngủ kém. Khi mang tất thì máu lưu thông tốt hơn, các tình trạng trên sẽ giảm nhiều, ngủ không cần kê chân cao và ngủ ngon hơn.

Sleepdays Nhật Bản - Tất nano Sleepdays JaPan sợi nano AATH
Sản phẩm tất nano Sleepdays Nhật Bản cải thiện giãn tĩnh mạch rất được ưa chuộng

Câu 7. Tất nano Nhật Bản (Sleepdays hoặc AATH) giúp gì cho người đau mỏi cơ bắp và khớp gối?

Có hai loại đau nhức hay gặp ở tuổi già là: đau, nhức mỏi cơ bắp và đau do thoái hóa khớp. Hai loại đau này khiến cho người người lớn tuổi thấy rất khó chịu, đặc biệt người hay bị lạnh chân sẽ rất dễ đau mỏi về đêm làm cho giấc ngủ kém ngon, đi lại khó khăn.

Cụ thể, khi máu lưu thông kém, sụn khớp và các màng hoạt dịch không có máu nuôi dưỡng nên bị kích thích, gây nên đau nhức, đẩy nhanh quá trình thoái hóa xương khớp. Hơn nữa, ở người cao tuổi, các mạch máu dễ bị lão hóa, chúng không co bóp và chuyển động nhịp nhàng như lúc còn trẻ, lưu lượng máu đến khớp cũng vì vậy mà ít dần đi.

Do vậy, khi sử dụng tất nano Sleepdays & AATH, lưu thông máu được cải thiện, tế bào sụn xương khớp, cơ bắp sẽ nhận được oxy, dinh dưỡng đầy đủ, đồng thời đào thải acid lactic (gây đau mỏi), độc tốt nên chân sẽ đỡ đau mỏi nhiều, ngủ ngon hơn, làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.

Câu 8. Tôi mang khăn ống nano trùm lên đầu có bị tóc cản trở tác dụng không? Hoặc khăn nano và áo quần không ôm sát thân người như tất nano thì liệu có giảm tác dụng không?

Sợi nano AATH hấp thụ, chuyển đổi, tái phát năng lượng thích hợp vào sâu bên trong cơ thể đến 12cm mà không bị cản trở bởi tóc hoặc quần áo khác. Do vậy, không có sự khác biệt nhiều giữa khả năng tác dụng của các loại sản phẩm. Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm không nên quá rộng với cơ thể hoặc chật quá gây khó chịu.

Câu 9. Tôi bị thoái hóa xương khớp nên gây đau nhức liệu sản phẩm này có hiệu quả với tôi không?

Bệnh liên quan đến xương khớp là bệnh mãn tính và y học hiện nay chưa có thuốc đặc trị. Các phương pháp được sử dụng cho bệnh này thường là giảm đau, chống viêm, cung cấp dinh dưỡng cho xương khớp.

Khi sử dụng các sản phẩm sợi nano AATH và Sleepdays Nhật Bản sẽ cải thiện lưu thông máu nên giảm tình trạng đau nhức đặc biệt thời tiết lạnh hoặc thay đổi thời tiết. Đồng thời sợi vải A.A.TH được nhà sản xuất công bố là giúp giảm tình trạng viêm sưng và chống viêm.

Bên cạnh đó, khi máu lưu thông tốt hơn thì sẽ giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn và thực phẩm bổ xương khớp sẽ được hấp thụ tốt hơn vào hệ xương khớp.

Câu 10. Mang Tất vớ nano hoặc quần legging từ sợi nano AATH có bị ngứa, dị ứng không?

Theo thông tin nhà sản xuất thì hầu như không xảy ra tình trạng dị ứng hay mẩn ngứa do tiếp xúc với sản phẩm từ sợi nano AATH. Tuy nhiên, trước khi sử dụng thì cần đảm bảo sản phẩm đã được giặt sạch sẽ, không chứa bụi/chất bẩn gây ngứa. Một số ít trường hợp người sử dụng có “cảm giác ngứa” khi sử dụng tất vớ hoặc quần legging trong thời gian đầu (khoảng vài ngày đến 2 tuần).

Đó không phải là ngứa do dị ứng, hay mẫn ngứa khi tiếp xúc sản phẩm sợi nano AATH & Sleepdays. Đó là tín hiệu tốt, vì các mao mạch máu đang bị tắc nghẽn nhiều, nhờ sử dụng sản phẩm chứa sợi nano AATH mà nó bắt đầu kích hoạt dần lên để máu lưu thông tăng lên. Khi đó làm kich ứng các dây thần kinh tạo cảm giác ngứa, tương tự như nhiều người chạy bộ hay tập thể dục cũng gặp cảm giác ngứa như vậy.

Khi gặp vấn đề này: tạm thời ngưng sử dụng sản phẩm từ sợi nano AATH vào ban đêm nhằm tránh làm khó ngủ; sử dụng thường xuyên vào ban ngày từ 1-2 tháng để hết cảm giác kích ứng này sau đó sử dụng lại vào ban đêm.

Câu 11. Tôi bị huyết áp, tiểu đường có xài được không? Trẻ em có xài được không?

Việc cải thiện vấn đề lưu thông máu rất tốt cho người bị tiểu đường và tim mạch. Và đến nay, Nhà sản xuất vẫn không cho khuyến nghị nào về vấn đề này. Nếu bạn bị vấn đề huyết áp thì có thể sử dụng mỗi ngày một ít thời gian để cơ thể quen dần với sự thay đổi khi lưu thông máu tốt hơn được cải thiện tốt hơn.

Trẻ em là đối tượng hầu như chưa gặp phải tình trạng lưu thông máu kém nên chưa cần sử dụng sản phẩm này.

Câu 12. Sản phẩm có tác dụng như nhau với mọi người sử dụng không?

Về tác dụng thì sản phẩm có tác dụng như nhau với mỗi người. Nhưng mỗi người lại có đặc điểm cơ thể và đặc điểm dinh dưỡng, sinh hoạt khác nhau nên sẽ cảm nhận hiệu quả nhanh chậm khác nhau. Có người cảm nhận sau vài ngày sử dụng, có người nhận thấy nó sau vài tháng. Tuy nhiên dù chậm hay nhanh thì bạn vẫn nên sử dụng thường xuyên mỗi ngày.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2018, sản phẩm AATH & Sleepdays đã được rất nhiều Khách hàng sử dụng và cho hiệu quả tốt. Hãy bấm tham khảo các Khách hàng đã xài và đánh giá tại FanPage của Công ty tại đây.

Câu 13. Sử dụng các sản phẩm sợi nano AATH & Sleepdays có nóng không?

Thiết kế của sản phẩm sợi nano AATH và Sleepdays Nhật Bản chủ yếu là đi ngủ, thích hợp mọi mùa trong năm. Nó rất thoải mái, dễ chịu, không gây nóng và dễ dàng đi vào giấc ngủ. Nhiều Khách hàng ở các tỉnh phía bắc đánh giá là Sleepdays A.A.TH mang ban ngày mùa hè cũng không nóng khó chịu.

Tuy nhiên, có một số người sẽ cảm thấy hơi nóng một chút khi sử dụng sản phẩm sợi nano AATH và Sleepdays Nhật Bản. Do vậy, bạn có thể lựa chọn thời gian sử dụng thích hợp, môi trường thích hợp (phòng lạnh, ban đêm, …) để sử dụng nhằm cải thiện lưu thông máu, cải thiện sức khỏe.

Câu 14. Nhìn sản phẩm từ sợi nano AATH và Sleepdays Nhật Bản đơn giản quá, liệu có hàng giả không?

Như đã giải thích ở trên thì nó trông như sản phẩm may mặc thường thấy. Nhưng đây là sản phẩm với sợi công nghệ nano A.A.TH xuất xứ Nhật Bản 100% và được nhập khẩu chính ngạch. Quý khách có thể kiểm tra xuất xứ hàng hóa khi nhận để biết chính xác là hàng Nhật. Hãy tham khảo bài viết Sleepdays có đúng hàng Nhật không hoặc video sau:

Công ty TNHH Đông Dương Sky là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được nhà sản xuất ủy quyền nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ sợi vtừ sợi nano AATH. Do vậy, hãy mua hàng tại hệ thống phân phối của chúng tôi để nhận được cam kết.

Câu 15. Hạn sử dụng bao lâu, việc giặt dũ có mất tác dụng sản phẩm không?

Hoàn toàn không! Sợi nano AATH chứa thành phần kim loại quý hiếm (bạch kim và 1 số loại khác) ở cấu trúc nano siêu nhỏ phối hợp vào sợi cotton, polyester nên luôn tồn tại trong sợi vải. Hiển nhiên, như bất cứ sản phẩm may mặc nào thì giặt tay và phơi trong mát sẽ giúp sợi vải bền lâu, khó giãn, rách.

Câu 16. Có những cách nào để tôi có thể kiểm tra được lợi ích của sản phẩm.

Nếu bạn muốn thấy ngay hiệu quả của sản phẩm, hãy đến Showroom của chúng tôi hoặc đến các phòng khám có thiết bị đo tốc độ lưu thông máu để thử nghiệm giữa việc dùng và không dùng sản phẩm từ sợi nano AATH & Sleepdays.

Bạn cũng có thể cảm nhận hiệu quả của sản phẩm sau khi sử dụng trong 1 đến 3 tháng.

Bạn cũng có thể kiểm tra các chỉ số máu trước khi sử dụng và kiểm tra lại các chỉ số này sau 1 đến 3 tháng.

Tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm sợi nano AATH hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Đông Dương Sky: độc quyền nhập khẩu phân phối sản phẩm từ sợi nano AATH Nhật Bản

Hotline (Phone / Zalo): 0869 929 228 hoặc 0832 658 228

Địa chỉ mua hàng: số 42 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Mua tại đại lý hoặc sàn thương mai điện tử khác, bấm tại đây https://sleepdays.vn/lien-he/

ĐỪNG CHẦN CHỪ MÀ BỎ LỠ CƠ HỘI CẢI THIỆN SỨC KHỎE CỦA MÌNH!

8 thoughts on “Câu hỏi thường gặp về sản phẩm sợi nano AATH & Sleepdays

 1. Loan says:

  Nếu có vấn đề liên quan đến lưu thông máu kém ở chân thì nên xài mọi người ơi

 2. Ngọc Khánh says:

  Tôi đã mua 1 đôi rồi, mang rất dễ chịu và nhẹ chân lắm, đỡ đau mỏi. Tôi có thể mang cả ngày và đêm được không bạn?

 3. Mr. Khánh says:

  Dạ được ạ. Ban đêm là bắt buộc mang để giúp chân mau phục hồi. Nhiều khách hàng thích mang cả ngày Chị ạ, sáng tháo ra khoảng 2-3 tiếng đồng hồ và chiều tối cũng vậy tháo ra 2-3 tiếng đồng hồ sau mang vào lại.

 4. Phan Thi Ngoc Giau says:

  Moi dau thay mang tat nano co long leo lam sao nhung dung la co hieu qua lam, do nhuc du lam va ngu ngon hon.

 5. Hoa Ban Tay Bac says:

  Mình đã sử dụng sleepdays, phải nói là rất hiệu quả, đỡ đau mỏi, người rất nhẹ nhàng hết uể oải, ngủ ngon lắm. Hàng nhật có khác.

 6. Nguyễn Thị Vân says:

  Tôi vừa mua thêm 1 đôi vớ nano và chờ ít hôm nữa mua cái khăn trùm đầu nữa chắc là ổn. Xài thích lắm.

Comments are closed.

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.